Trang chủ Lịch Sử [Dịch] Ngược Về Thời Minh (Hồi Đáo Minh Triều Đương Vương Gia)

[Dịch] Ngược Về Thời Minh (Hồi Đáo Minh Triều Đương Vương Gia) - 回到明朝当王爷

Nguyệt Quan Đang ra Lịch Sử

Người ta ngược thời gian về thời cổ đại không giỏi văn thì...

15 Yêu thích| 239672Lượt xem| 78 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.2

5

5đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Người ta ngược thời gian về thời cổ đại không giỏi văn thì cũng siêu võ. Kẻ thì có dị năng siêu phàm, kẻ thì luyện được ngự nữ tâm kinh.

Trịnh Thiếu Bằng, một tên văn dốt võ dát chả biết làm gì đáng ra chết từ lâu nhưng nhờ lỡ tay cứu người mà được Diêm Vương cho sống thêm ba năm. Nhờ khéo làm mình làm mẩy mà bắt chẹt được Ngưu Đầu Mã Diện cho đầu thai về một thư sinh nghèo thời Minh mạt.

Một kẻ văn chả thông, võ lại dốt, gì cũng không biết làm, lịch sử thì chỉ nhớ mang máng lại đầu thai vào một thư sinh nghèo. Hắn làm sao để mà sống sót đây, làm sao để đừng bị đạp ra ngoài đường?

Hắn, một kẻ chỉ còn sống được hai năm chưa biết lúc nào sẽ chết, một kẻ không biết có sống sót nổi trong cảnh nghèo hèn hay không, lại có mạng làm vương gia. Rốt cuộc, hắn sẽ làm sao để hoàn thành số mạng đã định? Hắn sẽ trở thành cái loại vương gia thế nào đây?

Hết khó khăn lại đến gian khổ, hết bị tai nạn đến bị người hại. Bỏ cuộc? Tiếp tục?

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Tô CầmBá Tánh Bình Dân

Viết rất chắc, rất cứng, tác giả cũng kiến thức phong phú, dù đi con đường bẻ lịch sử, chỉ có điều gái gú hơi nhiều quá rồi, main lại thuộc dạng da mặt mỏng, có nhúng chàm chính trị hay không thì xin miễn bình luận, nói chung đọc ổn

May 24, 2019 04:21 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn