Trang chủ Huyền Huyễn [Dịch] Vô Thượng Chân Ma

[Dịch] Vô Thượng Chân Ma - 无上真魔

Hoàng Phủ Kỳ Đang ra Huyền Huyễn

Một cái sinh sống ở hiện đại, đọc cổ sách Thánh hiền, nuôi...

1 Yêu thích| 25672Lượt xem| 1 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một cái sinh sống ở hiện đại, đọc cổ sách Thánh hiền, nuôi tính tình cương trực, theo đuổi thế giới nội tâm hiện đại thiếu niên, tại một lần về nhà tế tổ trong quá trình, gặp phải trong truyền thuyết sài lang bái nguyệt, vô ý xông vào trong đó, tiến vào khác một một thế giới lạ lẫm.

Tại trong thế giới này, thiếu niên phát hiện rất nhiều cùng hiện đại thế giới thần thoại truyền thuyết cùng một nhịp thở bí mật —— đây là một cái thần thoại chi nguyên thế giới.

Lâm Quân Huyền trong lúc vô tình được kiếm công tử trước khi chết biếu tặng tứ đại hung kiếm Tru, Lục, Hãm, Tuyệt, này cùng Minh triều Hứa Trọng Lâm 'Phong thần diễn nghĩa' Tru Tiên bốn kiếm lại có quan hệ gì? Hứa Trọng Lâm lại là ai cơ chứ?

Một quyển 'Đạo pháp chính tạng' để lâm quân huyền hiểu ra nói cảnh chi đồ, một quyển 'Kỳ môn độn giáp' để thiếu niên thành thạo điêu luyện vật lộn tại thế giới này các cao thủ trong đó.

Cho dù đạo pháp cao đến đâu chân nhân, cũng phải gặp gỡ thiên nhân năm suy, chung khó thoát khỏi cái chết. Chỉ có đạt tới "Tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên" cảnh giới mới có thể siêu thoát sinh tử !!

Kẻ có tâm cố chấp, tức là ma! Biết 'Sai' không quay đầu lại, kẻ cố chấp đến cùng, tức là --- vô thượng chân ma!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn