Trang chủ Huyền Huyễn Vô Thượng Chân Ma

Vô Thượng Chân Ma - 无上真魔

Hoàng Phủ Kỳ Đang ra Huyền Huyễn

Một người, cái sinh hoạt tại hiện đại, đọc cổ thánh hiền...

0 Yêu thích| 150523Lượt xem| 9 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một người, cái sinh hoạt tại hiện đại, đọc cổ thánh hiền chi thư, dưỡng tính tình cương trực, theo đuổi nội tâm thế giới hiện đại thiếu niên, ở một lần về với ông bà tế tổ trong quá trình, gặp được trong truyền thuyết sài lang bái nguyệt, vô tình,ý xâm nhập trong đó, tiến vào tới một khác một thế giới lạ lẫm.

Ở thế giới này trung, thiếu niên phát hiện rất nhiều cùng hiện đại thế giới thần thoại truyền thuyết cùng một nhịp thở bí mật —— đây là một người, cái thần thoại chi nguyên thế giới.

Lâm quân huyền trong lúc vô ý tìm được kiếm công tử trước khi chết đưa tặng tứ đại hung kiếm tru, lục, hãm, tuyệt, này cùng Minh triều hứa trọng lâm sở trứ 《 phong thần diễn nghĩa 》 tru tiên bốn kiếm lại có quan hệ như thế nào? Hứa trọng lâm lại là người ra sao đã?

Một quyển 《 đạo pháp chính giấu 》 làm cho lâm quân huyền hiểu ra nói cảnh chi đồ, một quyển 《 kỳ môn độn giáp 》 làm cho thiếu niên thành thạo chu toàn vu thế giới này các cao thủ trong lúc đó.

Cho dù đạo pháp cao tới đâu đích thực nhân, cũng muốn,phải gặp gỡ thiên nhân năm suy, chung tránh khỏi vừa chết. Chỉ có trăn tới "Tam hoa tụ đỉnh, năm khí hướng nguyên" chi cảnh lại vừa siêu thoát sinh tử! !

Lòng có cố chấp giả, tức vi ma! Biết ‘ sai ’ không quay lại, cố chấp rốt cuộc giả, tức vi --- vô thượng thực ma!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn