Trang chủ Khoa Huyễn Xuyên Qua Chặn Lại Giả

Xuyên Qua Chặn Lại Giả

Đang cập nhập Đã hoàn thành Khoa Huyễn

Mạt Pháp thời đại Trái Đất, không ngừng bị bất đồng trên...

1 Yêu thích| 23079Lượt xem| 6 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3

5

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Mạt Pháp thời đại Trái Đất, không ngừng bị bất đồng trên thế giới chuyển kiếp nhân sở xâm nhập, các loại trong tiểu thuyết Võ Lâm Cao Thủ, trong thần thoại yêu ma quỷ quái, Manga trong điện ảnh anh hùng bại hoại, dĩ kỳ rất nhiều Tiểu Thiên Thế Giới trung chính là nhân vật, toàn bộ bắt đầu không ngừng xuyên qua đến hiện đại đô thị trong,

Tống Nhất Trình rất đau đớn tâm, hắn bị hệ thống phú với một cái xuyên qua chặn lại giả thân phận, không giết chết này chuyển kiếp nhân mà nói, hắn cũng sẽ bị hệ thống trừng phạt chết đi sống lại. . .

Hiện đại đô thị trong, chân heo hoành thương mà đứng, lấy lực một người cùng Chư Thiên vạn giới là địch, viết thuộc về tự mình thần thoại. . .

Người nào - mặc món đỏ thẫm quần cộc nơi bay loạn - tiết tháo còn có muốn hay không - ngươi là siêu nhân - Ngoại Tinh Nhân rất khó được, ta muốn đem ngươi làm thành tiêu bản trân giấu đi. . .

Đây không phải là Godzilla sao? Trời ạ, trong điện ảnh quái thú dĩ nhiên cũng xuyên qua, ừ, nghe nói nó thịt vẫn rất có nhai đầu, ca đun sôi nếm thử. . .

Nguyên lai là Thân Công Báo đạo trưởng a! Đạo hữu xin dừng bước, kiều về kiều lộ đường về, để ta tiễn ngươi một đoạn đường a !. . .

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn