Trang chủ Lịch Sử Tam Quốc Đột Khởi

Tam Quốc Đột Khởi - 三国突起

Hồng Mông Thụ Đang ra Lịch Sử

Nhân vật chính Lưu Công là Hán mạt Duyện Châu lạt sử con trai...

0 Yêu thích| 3389Lượt xem| 0 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Nhân vật chính Lưu Công là Hán mạt Duyện Châu lạt sử con trai của Lưu Đại, vừa xuyên qua Lưu Đại sẽ chết, lúc này Tào Tháo đang chuẩn bị tiếp thu Duyện Châu, mọi người xem thường hắn, Bào Tín bọn người lại muốn đem Duyện Châu đưa cho Tào Tháo, nhất làm cho hắn cảm thấy bất an chính là tính mạng của chính mình đều có khả năng sẽ mất đi, nhân vật chính tại đối thủ mạnh mẽ trước mặt đối mặt các loại nguy cơ, không muốn chết đi nhất định phải muốn tranh đấu, vì mạng sống, Lưu Công cùng Tam quốc các cường giả tiến hành đấu trí đấu dũng chém giết, ầm ầm sóng dậy lịch sử nhân hắn mà sửa.

Đây là một cái không đồng nhất giống như tiểu thuyết, làm Lưu Công vì thay đổi sẽ vận, Hán mạt quần hùng tranh bá càng hiện ra kịch liệt.

Trong sách có chiến trường thiết huyết, cũng có nhi nữ tình nhẵn nhụi, càng có nhân vật chính tung hoành các nơi anh tư.

Bởi vì có hiện đại tri thức, nhân vật chính tại đây lạc hậu thời đại không ngừng tiến hành thay đổi, một cái mạnh mẽ phương đông cường quốc do hắn mà xảy ra, một cái lệnh thế giới than thở thời đại đến.

````````````````````

Hai bản VIP: Tam quốc tàn binh

Thiên giới danh nhân

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn