Trang chủ Cạnh Kỹ Ngã Thị Hà Tắc (Ta Là Jose)

Ngã Thị Hà Tắc (Ta Là Jose) - 我是何塞

Quách Nộ Đã hoàn thành Cạnh Kỹ

La Liga, Ngân Hà lấp lóe, vũ trụ huy hoàng, sự hưng thịnh của...

14 Yêu thích| 52146Lượt xem| 83 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.8

5

9đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

La Liga, Ngân Hà lấp lóe, vũ trụ huy hoàng, sự hưng thịnh của một phe, biểu thị một phương khác suy sụp, Ngân Hà chiến hạm thế hệ hai cùng Dream III quyết tử đấu tranh, dẫn động tới mỗi cái fans hâm mộ trái tim. . .

Ta là Jose, tại phương đông hòn đảo bên trên, thôn phệ hết thảy lỗ đen, đem trên tay ta thành tựu, vũ trụ Ngân Hà, đều đem phủ phục tại lỗ đen thôn phệ phía dưới, đương nhiên, cũng bao quát toàn bộ châu Âu.

Đây sẽ là một quá trình rất dài, chỉ bất quá ta không sợ, mặc dù ta cũng không đủ tiền tài, thế nhưng là ta có thấy rõ tương lai đầu não, cùng một cái hạn chế rất nhiều, lại có thể mang cho ta sự giúp đỡ to lớn. . . Đồ chơi nhỏ.

Không sai, ta chính là Jose, mà lại sẽ so cái kia Jose càng nổi tiếng, xuất sắc hơn. Thượng Đế lớn nhất, Thượng Đế phía dưới, chính là ta, ta phía dưới, mới là cái kia Jose.
P/S: Truyện này đã full rồi, Mình đang tìm chuyện Canh kỹ để đọc, thấy bên 4r khen truyện này lắm, mình cũng đọc đc gần 200c đúng là rất hay. Nhưng toàn làm dang dở với file gộp thui, nên mình làm lại với edit kỹ hơn tên cầu thủ. Mình vừa làm vừa đọc nên tốc độ hơi chậm nhé.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 zinzzChuyển Ngữ xảo thủ

một trong những bộ hlv kinh điển của thể loại cạnh kỹ. thời kỳ đỉnh cao của quách nộ

Mar 03, 2018 01:23 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn