Trang chủ Cạnh Kỹ Trùng Sinh 1994 Chi Túc Đàn Phong Vân II

Trùng Sinh 1994 Chi Túc Đàn Phong Vân II - 重生1994之足坛风云Ⅱ

Quách Nộ Đã hoàn thành Cạnh Kỹ

Giải thích 1 chút.. England có 92 chi chức nghiệp đội bóng.. 4...

3 Yêu thích| 111775Lượt xem| 170 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Giải thích 1 chút.. England có 92 chi chức nghiệp đội bóng.. 4 hạng League.. Premier-League, Hạng 1, hạng 2, hạng 3.. tương ứng trong truyện là Premier-League, Anh-Giáp, Anh-Ất, Anh-Bính.. Sau này Anh-Giáp được đổi tên thành Championship, Anh-ất và Anh-Bính tương ứng thành Anh-Giáp và Anh-Ất..

Mình làm lại bộ này cũng để giới thiệu với mọi người 1 dạng khác của loại truyện trùng sinh.. Loại truyện này khá thực tế và thích hợp với Fan bóng đá.. Truyện này là một trong những truyện nổi bật và xuất sắc nhất mà mình đọc.. Nhân vật chính thông minh và hợp lý chi phối tài nguyên cùng phấn đấu từng ngày.. không hề có chuyện 1 bước lên trời.. Muốn thành công - phải cố gắng.. không thể có đường tắt ở đây.. Trong truyện, kể cả nhân vật chính, kể cả cầu thủ, Huấn luyện viên, đối thủ.. đều phải từng bước hợp lý xử lý khó khăn và phải tiến bộ.. Đây là cái hay của truyện này..

Manchester Utd đã phát triển như thế nào để thành tượng đài cho bóng đá Anh trong Thập Niên 90?! Real Mandrid dựa vào cái gì để thành No.1 đội bóng TK 20? Barca vất vả thế nào trong quá trình tìm kiếm phong cách chơi của mình. Serie-A mất dần vị thế "Tiểu Word-Cup" quá trình diễn ra thế nào?.. rất nhiều câu chuyện trong thế giới bóng đá đã xảy ra, được Tác Giả kể lại, phân tích theo cách nhìn khách quan nhất..

Bài này đã có người làm tổng hợp rồi, nhưng thiếu sót nhiều.. mình chỉnh sửa rồi đưa lên.. chúc anh em vui vẻ

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn