Trang chủ Huyền Huyễn Nhân Đạo Chí Tôn

Nhân Đạo Chí Tôn - 人道至尊

Trạch Trư Đã hoàn thành Huyền Huyễn

Từ Bàn Cổ khai thiên, Tam Hoàng trị thế, Ngũ Đế định luân,...

139 Yêu thích| 1617361Lượt xem| 2500 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.8

5

153đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Từ Bàn Cổ khai thiên, Tam Hoàng trị thế, Ngũ Đế định luân, thế giới trong lúc, người là thiên địa linh trưởng. . .

Lúc này chính là Tam Hoàng trong Nhân Hoàng thời kì cuối, Ngũ Đế chưa định, Nhân tộc cũng không phải là thiên địa linh trưởng.

Nơi này là mênh mang hoang man thời đại, yêu thần, tà thần, thiên thần, chư thần san sát, yêu ma, tà ma, thiên ma, quần ma loạn vũ;

Vạn tộc cùng tồn tại, dã man sinh trưởng, thống trị thiên hạ, mà Nhân Hoàng đã già, Nhân tộc nhỏ yếu, bị đương thành tế sinh cùng lương thực. . .

Đây không phải là hồng hoang, mà là cuồng dã không bị cản trở hoang dã!

Trở về Trung Quốc cổ điển thần thoại, viết Nhân tộc nghịch tập hoang dã truyền kỳ, kính thỉnh đọc 《 Nhân Đạo Chí Tôn 》!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 bao1Bá Tánh Bình Dân

truyện rất hay. các bạn nên đọc từ đầu tới cuối để cảm nhận.

Aug 17, 2019 05:54 pm

0 taodeomachBá Tánh Bình Dân

Truyện rất hay. Trong số những bộ mình đọc thì đây là bộ có hài hước, bi tráng, nhiệt huyết, tinh thần bứt phá gông cùm, đề cao tinh thần dân tộc trong cảnh bị áp bức bóc lột. Ngoài ra truyện rất chú trọng tình tiết, hợp logic,k đâm đầu vào tu luyện, k buff main mạnh tay, leo rank rất từ từ chầm chậm nhưng thắng ở bền vững, đột phá những thứ đã cũ ,biết sáng tạo cái mới và học hỏi, chia sẻ chứ k theo motip nhặt công pháp xịn rồi tu thành boss. Truyện đề cao trí tuệ thay vì man lực, những âm mưu dương mưu tầng tầng lớp lớp,đặc biệt là quá trình trưởng thành của main khi mà sau bao thời gian làm trẩu main mới dần dần học đc trí tuệ và thành dịch tiên sinh trí tuệ thông thiên. Thêm nữa, nhân vật phụ quan trọng trong truyện cũng có nét riêng của mình, k bị mờ nhạt giữa biển người. Bên cạnh đó truyện không bị khô khan vì main là một cái đại nam nhân phong lưu phóng khoáng, có tình yêu và cũng có tình dục, tổng cộng main chịch qua 11 e, có 10 đứa con và 9 vợ. Nhiều người đánh giá chung sơn thị đại bò giống thể hiện main nhu nhược k quyết đoán,bị ép cưới vợ, k biết phản kháng cứ chịu như vậy nhưng thực ra là main cũng thích vcl ra chứ còn gì. Main là người không phải thánh nhân. Main tu đạo, nhưng đạo của hắn là đao đạo, tự do, tung hoành, bá đạo chặt bỏ mọi chướng ngại. Và quan trọng nhất chính là main là phục hy, 1 cái duy nhất phục hy đang đi tìm đường cứu nước, ngoài trọng trách giải cứu dân tộc, hắn còn phải duy trì nòi giống để dân tộc khai chi tán diệp, mới có thể quay lại quá khứ huy hoàng của dân tộc. Một dân tộc mạnh không phải do một người mạnh mà là do toàn thể tộc nhân mạnh. Khi hắn còn đó phục hy rất mạnh nhưng không có hắn phục hy như bãi bùn nhão. Chung nhạc mãi sau mới nhận ra mình là sự cản trở cho sự phát triển tự lập của phục hy và quyết định ra đi k hối tiếc. Mọi người không nên vì một vài cmt chê bai mà bỏ đi 1 tác phẩm tuyệt vời như này.

Feb 18, 2019 07:36 pm

0 redragonBá Tánh Bình Dân

một trong những truyện hay nhất mình từng đọc, cũng là tác giả luôn phải theo dõi vì tác phong chuyên nghiệp.

Sep 06, 2016 07:43 pm

0 Tuấn AthoxBá Tánh Bình Dân

Truyện của Trạch Trư thì ko phải bàn về độ hot cũng như độ hay.

Jul 07, 2016 08:24 pm

0 Bogu ShomaBá Tánh Bình Dân

Main thua xa bên Đế Tôn. Đế Tôn hay bao nhiêu thì truyện này nát bấy nhiêu. Dở ko phải cốt truyện mà do main phải lấy nhiều vợ, tu luyện mạnh lên cho đã rồi bị ép lấy một đống vợ vì lý do sinh sôi chủng tộc gì đó...nói chung lý do quá xàm, tu luyện mạnh cho đã đời vẫn bị ép lấy vợ, éo có tí khí chất cường giả. Bên Đế Tôn main tu luyện vì cầu trường sinh, bảo vệ gia đình. Bên Nhân đạo thì main tu luyện để làm ngựa giống là chủ yếu, tranh giành gì đó cũng hay nhưng chủ yếu là ngựa giống thôi. Đánh giá 1* vì main ngựa giống, cực thất vọng, nếu truyện này chỉ có 4-5 con vợ thì sẽ rất hay.

Nov 30, -0001 12:00 am

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn