Trang chủ Đô Thị Ngã Đích Muội Muội Thị Ngẫu Tượng

Ngã Đích Muội Muội Thị Ngẫu Tượng - 我的妹妹是偶像

Triệu Thanh Sam Đang ra Đô Thị

Đây là một cái cố sự khác nhau, hi vọng nó có thể tại táo...

6 Yêu thích| 8284Lượt xem| 662 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.4

5

7đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Đây là một cái cố sự khác nhau, hi vọng nó có thể tại táo bạo thế giới để ngươi có thể ổn định lại tâm thần lắng nghe chi tiết, hi vọng nó có thể tại cô đơn thời gian bên trong cùng ngươi hoàn thành một trận hoa lệ mạo hiểm. (nơi đây phải có BGM vang lên)

Yêu là cái gì?

Tô Ngu Hề: Yêu chính là bắt nguồn từ nhân loại sinh mệnh sinh sôi bản năng, vì thỏa mãn thể xác tinh thần khỏe mạnh cùng khuây khoả cần mà cùng một lòng khác phái đối tượng cộng đồng tiến hành tự do lao động.

Bùi Nghiễn Thần: Yêu là tình không biết nổi lên một hướng mà sâu, càng là tình chẳng biết lúc nào mà lên một hướng mà sâu.

Hứa Thấm Nịnh: Yêu là thỏa mãn đối phương hết thảy huyễn tưởng. . . Chỉ có ngươi không cách nào tưởng tượng, không có ta bất lực.

Hạ Sa Mạt: Yêu là vĩnh cửu nhẫn nại, lại có ân từ; yêu là không ghen ghét, yêu là không khoe khoang, không tùy tiện. . . Yêu là vĩnh viễn không bao giờ dừng.

Trình Hiểu Vũ: —— yêu là tuyên cổ dài minh hải đăng, nó định thần nhìn phong bạo lại ngột không vì động, yêu chính là phong phú sinh mệnh, chính như đựng đầy rượu chén rượu.

(nhị thứ nguyên cùng tam thứ nguyên biên giới chi địa)

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn