Trang chủ Khoa Huyễn Tỉnh Khẩu Chiến Dịch

Tỉnh Khẩu Chiến Dịch - 井口战役

Hạch Động Lực Chiến Liệt Hạm Đã hoàn thành Khoa Huyễn

Lịch sử là người đi qua đường, đã qua đường, tương lai...

21 Yêu thích| 61058Lượt xem| 94 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.2

5

8đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Lịch sử là người đi qua đường, đã qua đường, tương lai đường. Ở vào trên đường người không có khả năng đối đã đi qua đường nói không.

Lịch sử không có nếu như, bởi vì không cách nào trở về, bởi vì đã trên đường, không cách nào nhảy thoát. Thế nhưng là nếu như có thể lựa chọn đâu, nếu như có thể vô hạn lựa chọn đâu? Có một đám sinh mệnh đến từ khác biệt lịch sử tuyến, lại tại mỗi một đầu lịch sử tuyến ăn ảnh cùng phát triển điểm lên. Bọn hắn can thiệp từng đầu lịch sử, cũng bị từng đầu lịch sử cải biến. Khác biệt lý niệm, khác biệt kiên trì, khác biệt đạo nghĩa, tương hỗ thuyết phục, đụng vào nhau, tương hỗ chiến tranh.

Nơi này là diễn biến chiến trường. Thế giới cũ chỉ là một cái nho nhỏ miệng giếng.

----------

Truyện rất hay, nếu bạn bị dội mấy chương đầu có thể đọc khoảng 6-7 chương rồi nhảy lên chương 47 bắt đầu đọc.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Tiên MônBá Tánh Bình Dân

Hắn là một cái thông minh lại không quá chăm chỉ đệ tử tốt,Hắn là một cái bị diễn biến chiến trường mạnh mẽ mộ binh binh lính,Hắn là một cái không cam lòng với cúi đầu đương quân cờ đấu tranh giả,Hắn là một cái có thể khắc chế dụ hoặc khắc khổ huấn luyện trí giả,Hắn là một cái không phụ hứa hẹn ninh đương kẻ điên ngốc tử,Hắn là một cái vĩnh viễn quân dự bị.Nhưng tương lai có vô hạn khả năng, tương lai cũng có thể bị thay đổi, vận mệnh không phải nhà giam, trói buộc chỉ là vì lớn hơn nữa lực lượng bùng nổ! ---- Nhân vật chính : Nhậm Địch Bộ này có 6 quyển , mỗi quyển đều dẫn dắt ta đến khác biết thế giới, khác biệt lịch sử , cho khác nhau suy nghĩ , một tác phẩm tuyệt vời Quyển thứ nhất hơi nước cùng ma phápĐệ 1~45 chương quốc gia quật khởi chi truyền kỳ kéo dài vị diện. Nỗ lực sinh tồn đi xuống, mới có cơ hội nhìn đến tương lai.[1]Đệ nhị cuốn thực dân chỗ rẽĐệ 46~170 chương lâm cao sao mai diễn sinh thế giới vị diện. Nơi nào có áp bách, nơi nào liền có đấu tranh. Không phải tùy ý đi sửa chữa thế giới, mà là làm càng nhiều người có đi tới cơ hội.Đệ tam cuốn nguyên tố chi chiếnĐệ 171~ 402 chương nguyên miểu - Titan tinh cầu tạo thành ma pháp vị diện. Chư thần nhìn chăm chú đại địa, hay không còn có cơ hội tìm được tự mình?ĐệBốn cuốn hạch cương thời đạiĐệ 403~668 chương hạch chiến ngàn năm lúc sau, tân nhân loại, á nhân loại, thứ nhân loại, ranh giới rõ ràng giai tầng cố hóa. Đến từ bất đồng chiến trường diễn biến các quân quan có không dẫn dắt nhân loại nhìn lên sao trời nhìn đến hy vọng cùng quang minh.Thứ năm cuốn tinh hoànĐệ 669~813 chương thế giới ở hưởng thụ 300 năm hoà bình sau tựa hồ đem vĩnh viễn bình tĩnh đi xuống, mà lúc này xa xôi tinh cầu cắn nuốt giả sắp buông xuống. Là làm đồ ăn hạnh phúc sinh tồn ở vườn địa đàng, vẫn là muôn lần chết vô sinh nỗ lực giãy giụa?Thứ sáu cuốn bảng cùng kiếpChương 814 ~ 1160 chương dược tiến ngàn năm, quay về nguyên thủy, có không buông cao ngạo cùng coi rẻ, bình đẳng mà đối diện sinh mệnh, mở ra một cái bất đồng văn minh tiến hóa chi lộ? Cường đại lượng tử dao động đem bậc lửa một đám sinh mệnh đi tới khát vọng! Đèn sáng chỉ hàng, dẫn dắt văn minh!

Jan 18, 2019 02:44 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn