Trang chủ Khoa Huyễn Mạt Thế Siêu Cấp Vật Phẩm Thương Điếm

Mạt Thế Siêu Cấp Vật Phẩm Thương Điếm

Tân Môn Thanh Bì Đã hoàn thành Khoa Huyễn

Công nguyên 2015 năm, một hồi lan đến toàn bộ thế giới mưa...

1 Yêu thích| 14146Lượt xem| 2 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5


Công nguyên 2015 năm, một hồi lan đến toàn bộ thế giới mưa thiên thạch sau, virus zombie bắt đầu ở trong phạm vi toàn thế giới lan tràn. Toàn bộ thế giới tám tỷ trong dân cư bảy thành trở lên bị cuốn hút.

Thế là, tình trạng vô vọng, long trời lở đất.

Mà ở đại kiếp nạn đến trước mười ngày, Lý Nghiệp Linh đã nhận được một viên thần kỳ Cổ Đồng nhẫn. Thông qua trong nhẫn không gian, có thể tiến vào giả lập chiến trường, thu được điểm đoái đổi, từ nhẫn trong không gian hối đoái các loại vật phẩm.

M 500 thủ pháo, trên địa cầu uy lực lớn nhất súng ngắn, rất cường đại chứ? Tại không gian khay chứa đồ lên chẳng qua là cấp thấp nhất thương phẩm mà thôi.

Apache máy bay trực thăng? Đều niên đại nào rồi, còn dùng này rớt lại phía sau đồ chơi! Hiện tại đôi cánh Ác Ma máy bay trực thăng đều đổi mới đến đời thứ năm rồi!

Mẫu hạm? Vũ khí nguyên tử? Tinh tế chiến hạm? Chỉ cần ngươi có đầy đủ điểm đoái đổi, này cũng không phải là không có khả năng.

Nói cho ngươi biết một bí mật, nơi này thậm chí ngay cả tu chân công pháp đều có thể hối đoái. . .

Hắc Thủy Chân Pháp, rèn luyện nhân thân bên trong Thượng Cổ Ma Thần huyết mạch, một khi thành công, hóa thân vạn dặm Hắc Long chân thân, tung hoành thiên hạ, bay lượn vòm trời!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn