Trang chủ Đô Thị [Dịch] Lưu Manh Lão Sư

[Dịch] Lưu Manh Lão Sư - 流氓老师

Dạ Độc Túy Đã hoàn thành Đô Thị

Trần Thiên Minh là lão sư tại J huyện, bản thân ngoài đẹp trai...

8 Yêu thích| 550981Lượt xem| 251 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

2.2

5

5đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Trần Thiên Minh là lão sư tại J huyện, bản thân ngoài đẹp trai thì không có cái gì cả, thực chất còn nghèo kiết xác. Một lần đau bụng xuống đường giải quyết, không ngờ thấy một đôi nam nữ đang "3x", mải nhìn không để ý nên bị Huyết Hoàng Nghĩ (ko biết là cái con gì nữa, chỉ biết là rất rất quý) cắn vào "nơi mà ai cũng biết là nơi nào ấy", sau đó cơ thể có khả năng phục hồi rất mạnh. Về sau lại được 1 đại bá tốt bụng nhưng háo sắc dạy cho Hương Ba Công (chính là song tu, công pháp kinh điển của thể loại sắc hiệp, tuy nhiên cái này ko cần song tu vẫn luyện đc).
Quyết tâm thay đổi vận mệnh (không cua được gái + bị người khinh thường), Trần Thiên Minh từ một lão sư không ai để ý dần trở thành một người ảnh hưởng cả số phận đất nước Trung Quốc.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Tien_Huong2002Bá Tánh Bình Dân

Nvc này thực sự là ngu ngốc quá thể! Chỉ riêng điểm đó đã thấy chả có gì để coi rồi! Nvc: . não cá(nhỏ xíu, cấu tạo đơn giản- nói cách khác là não bậc bét) . Háo sắc . Ko có lý tưởng . Nhát gan . Nhu nhược . Hay chối cãi một cách ngu ngốc . Vô duyên: nói năng như shit! Bợ đít mà nghe cứ muốn đấm vào mồm nó! . Ko biết tiến thoái . Ko biết trù bị . Ko biết đề phòng: kiểm tra địch ta, toàn bị lừa bán mà còn cảm ơn người ta! . Nhân phẩm kém-cấp cặn bã trong đám tiểu lưu manh đầu đường xó chợ, dù có thành ông chủ, ko thiếu bạn gái, nhưng thấy gái là cứ tìm cách lén soi hàng người ta! Thậm chí là soi người ta mà cái mặt cứ ngu ngu đực đực! Mình còn ghét ko chịu nổi chứ đừng nói là cô gái bị nó nhìn như vậy! Chỉ với chút . Võ công . Kim thương . Mặt ko xấu Mà đòi tán gái lại còn lăng nhăng nhát cáy! So với con trai đỉnh thiên lập địa như Long Nhất( hay seri thiên đường) thì nó dù là cặn bã cũng ko bằng nữa! Chưa bao giờ đọc truyện nào mà ghét nvc đến mức độ này! Đọc một hồi chỉ toàn trù cho nvc nó chết càng thê thảm càng tốt! Lúc nó bị thằng tiểu sư đệ ma môn lừa đi giết hại, tui quả thật là cười hô hố khoan khoái! Chỉ tiếc con heo nvc ko chết!

May 15, 2018 10:45 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn