Trang chủ Lịch Sử Đề Oanh

Đề Oanh - 緹縈

Cao Dương Đã hoàn thành Lịch Sử

Làm tiểu thuyết lịch sử sáng tác tới nay, hơn hai mươi năm tâm...

0 Yêu thích| 6808Lượt xem| 2 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3.7

5

3đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Làm tiểu thuyết lịch sử sáng tác tới nay, hơn hai mươi năm tâm huyết tích, đến sách một số, kế chữ lại một số? Nói thật liền chính ta đều không rất hiểu rõ, sơ lược mà kế, ra sách đều ở sáu mươi bộ trở lên; kế chữ thì bình quân nhật tả ba ngàn, năm đến trăm vạn, phỏng đoán cẩn thận, chí ít cũng có 25 triệu chữ. Cái gọi là "Trước tác ngang", tự giác không thiểm.

Trên dưới năm ngàn năm, sử thực phong phú, vì lẽ đó tiểu thuyết của ta đề tài, vĩnh viễn khai quật bất tận, càng có thể tự an ủi chính là, lấy Đài Loan làm trung tâm thế giới người Hoa xã hội, không một nơi không có ta độc giả có chút độc giả thưởng sức chi ân, kỳ nỗ lực chi cắt, tại ta chỉ có dùng "Tàm cảm đan xen" bốn chữ để hình dung tâm tình. Hành năm sáu mươi có năm, hay là đắc lực tại mọi việc nhìn thoáng được, càng ứng vui mừng tại sinh sống ở tự do tự tại, không lo thiếu thốn hoàn cảnh lớn bên trong, vì lẽ đó tâm lý cùng sinh lý hai phương diện, có thể nói vẫn chưa lão hóa; cùng bút tục minh, hai mươi năm có hi vọng. Bất quá sau này văn chương cuộc đời, một mặt làm sáng tác; mặt khác cũng cần thu dọn cựu cảo. Tác phẩm mới bản in lẻ đem chỉ giao từ liên kinh cùng viễn cảnh hai nhà xuất bản sự nghiệp công ty ấn hành.

Cùng viễn cảnh xuất bản sự nghiệp công ty hợp tác bắt đầu, tại cá nhân sáng tác trong lịch trình, là một khối rất trọng yếu sự kiện quan trọng, càng là một loại cực vui vẻ kinh nghiệm, rất đan mấy lời, kính báo độc giả. Là vì tự.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn