Trang chủ Huyền Huyễn Đái Trứ Nông Trường Hỗn Dị Giới

Đái Trứ Nông Trường Hỗn Dị Giới - 带着农场混异界

Minh Vũ Đang ra Huyền Huyễn

Trạch nam Triệu Hải xuyên việt tới dị giới mang theo một cái...

1 Yêu thích| 25590Lượt xem| 37 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Trạch nam Triệu Hải xuyên việt tới dị giới mang theo một cái nông trường QQ, Phụ thân hắn là một tiểu quý tộc vì ủng hộ sai phe nên bị giết,vị vua hiện tại ban cho hắn một mảnh đất không ra cái cức gì một mảnh đất đen , mà chủ yếu là , hắn còn có một cái cường thế vị hôn thê,mà phu thê của hắn chính là người thừa kế công tước nga,tương lai là nữ đại công ! Tối chủ yếu là , hắn vẫn là một cái Ma Vũ phế vật , không học được ma pháp lẫn vũ kỹ , thập phần phế vật .
Ca không có ma pháp , nhưng mà ca có nông trường , cái gì ngươi dám đánh ca ? Ca cho sâu ăn sạch của các ngươi quân lương , ăn sạch các ngươi hoa mầu ,đem nguồn nước của các ngươi thả vài con virus ,thuốc trừ cỏ vào , trên đất của các ngươi ca trồng lên cỏ dại , ta xem các ngươi dám tới đánh ta không .
Cái gì ? Ngươi mướn chị bải tới ám sát ta ? Hắc hắc hắc , ta trốn ở trong nông trường của ta ,nhìn ngươi đánh ta thế nào, chờ ca đi , ca cho các ngươi lương thực đoạn tuyệt sinh trưởng , đến lúc đó không có lương thực mọi người đứng lên tạo phản ,nhìn xem ngươi dám tới giết ta a.

Muốn biết trạch nam Triệu Hải ,dùng thế nào QQ nông trường , tại nơi ma pháp cùng vũ kỹ vi tôn thế giới ,trở thành thiên hạ mọi người nghe danh đến là như gặp phải ác mộng tồn tại .

p/s:
Trạch Nam: hay còn gọi là Neet suốt ngày ỡ trong nhà lên net đọc tiểu thuyết choi game bla bla bla

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn