Trang chủ Huyền Huyễn Đái Trứ Nông Trường Hỗn Dị Giới

Đái Trứ Nông Trường Hỗn Dị Giới - 带着农场混异界

Minh Vũ Đang ra Huyền Huyễn

Mang nông trường lăn lộn dị giới giới thiệu vắn tắt: hắn...

23 Yêu thích| 47392Lượt xem| 436 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.2

5

24đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Mang nông trường lăn lộn dị giới giới thiệu vắn tắt: hắn hoành mặc hắn hoành, ta tự trồng ruộng ta , nếu muốn tới chọc ta, không qua sang năm.
Ảnh là 1 người rất cẩn thận , không giống mấy truyện khác chơi nổi liền

Trạch nam Triệu Hải mang QQ nông trường chuyển kiếp đến dị giới, nhập vào người đến một cái sắp lụi tàn trên người thiếu gia quý tộc , hắn đất phong là một mảnh trồng trọt không được vùng đất đen, mà chủ yếu nhất là, hắn còn có một cái vị hôn thê vô cùng ưu việt, hắn vị hôn thê lại là một cái công quốc người thừa kế, tương lai nữ đại công! Nhất chủ yếu nhất là, hắn hay là một cái ma vũ phế vật, không thể học ma pháp, không thể học võ kỹ, phế hết sức hoàn toàn.

Ta không thể học ma pháp, nhưng là ta có nông trường, ngươi dám tấn công ta? Ta để sâu ăn sạch ngươi quân lương, ăn sạch ngươi hoa màu, đem các ngươi nguồn nước đều xuống thượng thuốc sát trùng, nhổ cỏ tề, cho ngươi trên đất cũng trồng lên cỏ dại, ta nhìn ngươi còn dám tới tấn công ta.

Cái gì? Ngươi muốn mời sát thủ tới ám sát ta? Hắc hắc hắc, ta núp ở mình nông trường trong phòng nhỏ, nhìn ngươi đánh như thế nào ta, chờ ngươi đi, ta sẽ để cho quốc gia các ngươi lương thực tuyệt sinh, đến lúc đó tất cả mọi người đều sẽ nổi lên tới tạo ngươi phản, nhìn ngươi còn dám tới giết ta.

Thiết nhìn một cái có chút lòng dạ đen tối trạch nam, làm sao dùng hắn QQ nông trường, ở đó một kiếm cùng ma pháp trong thế giới, trở thành để cho thiên hạ tất cả mọi người vừa nghe đến đều biết làm ác mộng tồn tại.


Trạch nam : là con trai ôm máy tính-điện thoại ru rú trong nhà

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn