Trang chủ Đô Thị Tốt Nghiệp Đại Học Rồi, Nên Làm Gì (Đại Học Tất Nghiệp Liễu, Cai Cán Thập Yêu)

Tốt Nghiệp Đại Học Rồi, Nên Làm Gì (Đại Học Tất Nghiệp Liễu, Cai Cán Thập Yêu) - 大学毕业了, 该干什么

Hoàng Chí Kiên Đã hoàn thành Đô Thị

Rất nhiều người trẻ tuổi, tại trước khi học đại học,...

8 Yêu thích| 8363Lượt xem| 68 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

6đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Rất nhiều người trẻ tuổi, tại trước khi học đại học, học đại học là cuộc đời của bọn họ mục tiêu, cho dù có khác biệt lý tưởng, cũng là rất lý tưởng hóa, chắc hẳn phải vậy một cái lý tưởng. Sau đó, sau khi tốt nghiệp đại học, bọn họ không biết mình tiếp xuống nên làm gì, tựa hồ nên công tác, nên thi nghiên, nên kết hôn. Liền, công tác một quãng thời gian, cảm giác không thuận lợi, liền đi thi nghiên, đi kết hôn, không tìm được việc làm, cũng đi thi nghiên. Đối nhân sinh quy hoạch không có nhận thức, mình không thể nhận biết cùng phán đoán công tác, thi nghiên, kết hôn các hạng mục công việc khác biệt cùng đối cuộc đời mình ảnh hưởng.

《 tốt nghiệp đại học, nên làm gì 》 giới thiệu tốt nghiệp đại học sinh ra được nghiệp cùng gây dựng sự nghiệp chỉ đạo mới nội dung cùng mới cách làm. Chỉ tại dẫn dắt sinh viên đại học hệ thống nắm vào nghề cùng gây dựng sự nghiệp cơ bản yếu tố, là sau khi tốt nghiệp vào nghề cùng gây dựng sự nghiệp đặt vững vững chắc cơ sở, đồng thời dùng sinh viên đại học nắm giữ vào nghề sách lược, bồi dưỡng hài lòng chọn nghiệp tâm thái, bồi dưỡng duy quyền ý thức.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 mun02Bá Tánh Bình Dân

Mới đọc chương 0 giới thiệu nhưng thấy nói về 1 khía cạnh tâm lí rất đúng luôn. Không biết trong số những cuốn self-help của tác giả người Việt có ai viết ra thật rõ ràng tâm lí như vậy chưa...

Dec 06, 2018 02:39 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn