Trang chủ Khoa Huyễn Chư Giới Mạt Nhật Tại Tuyến

Chư Giới Mạt Nhật Tại Tuyến - Chư Giới Tận Thế Online - 诸界末日在线

Yên Hỏa Thành Thành Đang ra Khoa Huyễn

Tận thế của chư giới đã tới. Ma Vương Trật Tự thu gặt...

176 Yêu thích| 303610Lượt xem| 1163 Theo dõi| 104Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.5

5

72đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Tận thế của chư giới đã tới.

Ma Vương Trật Tự thu gặt lấy từng mạng sống của chúng sinh.

Ở trong bóng tối đầy tuyệt vọng này,

Có một người tránh thoát thời không, trở lại thế giới sụp đổ trước đó, quyết tâm cải biến vận mệnh trong quá khứ.

Nhưng theo thời gian dần dần trôi qua, hắn dần dần phát hiện rằng tận thế cũng không phải là đơn giản như vậy...

Tác Giả Định Nghĩa : Dũng mãnh; Cô Nhi ; Hệ thống

Ebook cv: http://bit.ly/chu-gioi-tan-the-online-ebook-cv

☢☢Nếu bạn thấy truyện hay, hãy ủng hộ converter bằng cách cách sau đây.
☢1. Bình luận nhiều vào.
☢2. Đề cử Nguyệt Phiếu
☢3. Vote sao cho truyện với điểm cao nhất.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

1 langphong02Bá Tánh Bình Dân

tốt hay nếu truyện đc chuyển thể sang anime càng tốt

Apr 27, 2019 06:35 pm

1 susansgBá Tánh Bình Dân

Truyện hay ***, đọc không hối tiếc. Mạch truyện nhanh, ko câu chữ. Tình tiết nhiều bất ngờ. Hố đủ sâu để nhảy

Apr 16, 2019 11:38 pm

2 Nguyen Hoai PhuongBá Tánh Bình Dân

1 bộ truyện 5 sao, trên cả tuyệt vời. mình sẵn sàng cho 5000 sao nếu có. chắc hẳn hầu hết những ai đã đọc hơn ngàn chương truyện này đều thắc mắc: ơ hay, rốt cuộc truyện này thuộc thể loại quái gì ấy nhỉ? và hầu hết đều sẽ tự trả lời: mặc kệ nó thể loại gì, đọc hay là ok. riêng mình thì mình sẽ nói nó thuộc thể loại xuyên không. mọi thứ đều bắt đầu từ xuyên không. đầu truyện xuyên, giữa truyện xuyên, xuyên nhiều là đằng khác, và mình tin chắc kết truyện cũng sẽ là 1 màn xuyên qua vô tiền khoáng hậu. câu chuyện xoay quanh 1 vị kiếm tu. chơi game, game sắp over thua sml thì may giết đc boss cuối (tuy rằng về sau phát hiện boss cuối cũng chỉ là tôm tép), đc nhận thưởng là 1 cái thần cấp hệ thống, sau đó bị lôi về quá khứ 1 năm trc khi bắt đầu chơi game. tưởng đâu vị kiếm tu ấy sẽ nhờ vào ký ức mà chơi lại phá đảo game, thế nhưng, THẾ NHƯNG!!!!!!! anh ta đã lật bàn, tuyên bố éo thèm chơi cái game của nợ đó nữa mà đi lên 1 con đường xuyên không vô tận. đầu tiên anh xuyên qua xuyên lại giữa 2 thế giới, sau khi chơi nát cả 2 thì anh nhảy sang thế giới thứ 3, thứ 4, rồi anh phát hiện có cả tỉ tỉ thế giới đang chờ anh tới giải cứu. vâng, mình ko có nói sai. bên cạnh làm kiếm tu thì anh còn làm 1 người giải cứu thế giới nữa. và càng giải cứu nhiều thì anh càng phát hiện mình càng nhỏ bé, anh bị dòng đời đưa đẩy hết xuyên không gian tới xuyên thời gian về đấu trí đấu dũng với những tồn tại mà kiếp trc anh chưa bao giờ có thể tưởng tượng ra đc. một câu truyện kỳ lạ, hấp dẫn sẽ đưa ng đọc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. nếu bạn ko bị lừa tình bởi lời mở đầu cũ của truyện và giai đoạn đầu mới vào truyện thì xin chúc mừng bạn sẽ đc đọc 1 câu chuyện mà bạn sẽ ko bao giờ hối tiếc khi đọc nó. good luck!!

Mar 27, 2019 05:45 pm

2 connghienthitBá Tánh Bình Dân

Ôi! Cha tác giả này sao nghĩ ra nhiều thứ thế. Quá lâu rồi mới đọc được một bộ truyện mà mình thấy "dị" thế này, bí mật trong bí mật, bất ngờ trong bất ngờ, đối thủ cứ ngỡ là bố cục tốt rồi lại bị anh main dùng "trí" phá cục. Dạ vâng dùng trí tuệ ý ạ! bởi vì nếu mà so sức mạnh thì main chỉ là con tép trong cả đại dương dường như chỉ thấy cá mập :dead: Diễn biến truyện nhanh không thở được, nhiều lúc tự bảo nốt chương nữa rồi đi ngủ thế mà sáng dậy lúc nào mắt cũng như gấu mèo. Tính cách anh main có chút anh hùng cổ điển, tuy không giống "thánh" như Burlando trong thanh gươm hổ phách, nhưng cũng thuộc dạng người tốt làm việc tốt. chứ không như mấy anh main bây giờ động cái là cướp giết hiếp. Bối cảnh truyện lúc đầu cứ ngỡ là trọng sinh du hí dị giới ai ngờ lại không phải vậy, cho đến bây giờ tôi vẫn chẳng hiểu nó thuộc thể loại gì nữa, cảm tưởng như một nồi lẩu thập cẩm hầm bà lằng cái gì cũng có. ấy thế mà bảo tôi có thể cắt bỏ một tình tiết nào không thì tôi........ chịu vì dường như nó hoàn toàn liên quan đến nhau thì phải. Điển hình là cho đến chương bây giờ tôi đọc, main được trọng sinh quay về quá khứ sống lại, trong quá khứ main gặp một thằng lại cho main quay lại quá khứ lần nữa trong quá khứ, rồi trong cái quá khứ ấy main lại gặp 1 con rùa cho main quay lại quá khứ của quá khứ sống để chữa 1 thanh kiếm bị hỏng. Ôi nhức đầu quá!!!! :v Tóm lại thì ( ý kiến cá nhân) làm đàn ông phải như main, có lực lượng là để bảo vệ, để đánh nhau với kẻ mạnh chứ không phải là bắt nạt kẻ yếu.

Mar 20, 2019 09:42 pm

1 Bách LâmBá Tánh Bình Dân

Nội dung ly kỳ, cuồn hút và nhiều tình tiết bất ngờ, các nút thắt và các nghi vấn dần dần được bộc lộ làm cho nhân vật chính trưởng thành và mở ra một cái nhìn toàn cảnh về thế giới rộng lớn của truyện, tuy rộng lớn và ly kỳ nhưng vẫn logic, bám sát mạch truyện và chủ đề truyện.

Sep 08, 2018 11:48 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn