Trang chủ Khoa Huyễn Chư Giới Mạt Nhật Tại Tuyến

Chư Giới Mạt Nhật Tại Tuyến - Chư Giới Tận Thế Online - 诸界末日在线

Yên Hỏa Thành Thành Đang ra Khoa Huyễn

Khi trong trò chơi kiện thứ nhất pháp bảo xuất hiện tại thế...

101 Yêu thích| 136374Lượt xem| 574 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.6

5

31đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Khi trong trò chơi kiện thứ nhất pháp bảo xuất hiện tại thế giới hiện thực, tất cả nhân loại cũng vì đó lâm vào điên cuồng.

Đây là tốt nhất thời đại, mọi người tiến vào trò chơi, đem trang bị, thần thông, tu vi hết thảy mang về thế giới hiện thực;

Đây là xấu nhất thời đại, trong trò chơi yêu ma xâm nhập hiện thực, thực lực kinh khủng đến để cho người ta tuyệt vọng, toàn bộ thế giới hiện thực đi hướng tận thế.

Thâm niên người chơi Cố Thanh Sơn, cùng cuối cùng BOSS đồng quy vu tận, một khi xuyên qua, về tới trò chơi nhượng lại trước đó.

Lúc này trò chơi chưa Open Beta, nội dung cốt truyện chưa bắt đầu, Cố Thanh Sơn lại phát hiện, mình người mang đánh giết cuối cùng BOSS ban thưởng, đã có thể tiến vào trò chơi...

Tác Giả Định Nghĩa : Dũng mãnh; Cô Nhi ; Hệ thống

Tên Truyện : Chư Giới Tận Thế Online .

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

1 Bách LâmBá Tánh Bình Dân

Nội dung ly kỳ, cuồn hút và nhiều tình tiết bất ngờ, các nút thắt và các nghi vấn dần dần được bộc lộ làm cho nhân vật chính trưởng thành và mở ra một cái nhìn toàn cảnh về thế giới rộng lớn của truyện, tuy rộng lớn và ly kỳ nhưng vẫn logic, bám sát mạch truyện và chủ đề truyện.

Sep 08, 2018 11:48 pm

1 harockkyBá Tánh Bình Dân

hay và cuốn hút , lâu rồi mình mới đọc dc bộ hay , điểm trừ của tác giả là viết về hệ thống tu luyện hơi lằng nhằng cùng ko có đánh giá sức mạnh các cập độ đúng với tu luyện , main đánh cấp cao hơn mình mấy chục cấp buff dã man quá .. hồn lức thì main phải sát nhân mới có vậy hồn lực của các người khác thì làm ntn ngoài hệ thống ra . .

Jul 05, 2018 02:27 pm

1 Băng_AnhBá Tánh Bình Dân

cốt truyện gay cấn, logic, ko não tàn, ko gái gú như điên, chỉ hi vọng về sau vẫn như vậy.

Jun 09, 2018 10:37 pm

1 chuchiBá Tánh Bình Dân

nhân vật lý trí thông minh có đặc điểm, thiết định thế giới rộng lớn mà không (hoặc chưa) bị loạn, và khá "phản kịch bản"

Jun 03, 2018 12:22 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn