Trang chủ Võ Hiệp Võ Hiệp Thế Giới Không Gian Năng Lực Giả

Võ Hiệp Thế Giới Không Gian Năng Lực Giả

Phong Nguyệt Nhân Bất Tri Đã hoàn thành Võ Hiệp

Người bình thường não vực 90% trở lên thuộc về trạng thái...

0 Yêu thích| 3468Lượt xem| 0 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Người bình thường não vực 90% trở lên thuộc về trạng thái hôn mê, xuyên qua thời không sau, Vân Tiêu bộ phận này não vực thức tỉnh, mở ra Thượng Đế Cấm Khu. Mở ra tuyệt đối ký ức năng lực, thắng được đã gặp qua là không quên được.

Não vực mở mang sau, ngộ tính tăng lên gấp đôi, kết hợp xuyên qua lãnh hội, ngộ ra được không gian năng lực. Không gian năng lực cùng danh gia võ học kết hợp với nhau, diễn hóa ra không gian võ học uy lực như thế nào?

Biển chứa trăm sông, dung hòa rồi lớn mạnh. Học rộng khắp những điểm mạnh của người khác, phương cho mọi người. Xuyên qua thế giới, tiếu ngạo - ỷ thiên - đôi điêu - Thiên Long - đại Đường - phong vân - Tru Tiên.

Dương Quá Ảm Nhiên Tiêu Hồn Chưởng chí tình chí nghĩa, chẳng lẽ không như Vô Song thành khuynh thành chi yêu? Trương Tam Phong Thái Cực cảnh, không sánh bằng vô danh Thiên kiếm cảnh cao thâm?

Bắc Minh Thần Công sau khi luyện thành mênh mông công lực, đến phong vân trong sẽ sợ Đế Thích Thiên Ngàn năm công lực? Bát Hoang Lục Hợp duy ngã độc tôn công, đền bù thiếu sót sau chân chính phản lão hoàn đồng, luyện một ngày tương đương với lúc trước luyện một năm, ai là địch thủ?

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn