Trang chủ Tiên Hiệp Thú Quỷ

Thú Quỷ - 兽鬼

Bàng Giải Mạn Ba Đang ra Tiên Hiệp

Yêu ma thời loạn lạc, muôn dân khổ sở. Hạ thượng nhược,...

37 Yêu thích| 4962Lượt xem| 92 Theo dõi| 2Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.9

23đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Yêu ma thời loạn lạc, muôn dân khổ sở.

Hạ thượng nhược, thụ ta hữu!

Thần hàng minh thăng, linh văn ngũ sắc.

Phủ thái dịch, càn khôn động!

Một hồi quỷ dị tai nạn bao phủ nhân thế, Tiết Dịch không thể không dùng đao trong tay, ở yêu ma quỷ quái bên trong chém đánh ra một con đường sống!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 zinzzChuyển Ngữ xảo thủ

Văn phong mức khá, đọc được chứ chưa phải là hay, tác giả cố gắng xây dựng tính cách nhân vật trầm ổn tốt bụng nhưng không thành công lắm. Nhiều đoạn có thể kết thúc trong 1 nốt nhạc thì cứ lề mà lề mề như phim hàn xẻng. Nói chung là đọc được thôi chứ không hay như review!

Jun 12, 2018 01:59 pm

0 thietkyNgười Nổi Tiếng

truyện kể về Tiết Dịch một thanh niên trẻ bỗng dưng bị 1 người cắn vào đầu, sau đó hắn bỗng nhiên thấy người chết rồi bị 1 con hổ cắn sứt đầu nhưng thần bí sống lại. Từ đây nvc có thể thấy quỷ, tay có thể hóa thành đao, khả năng hồi phục vết thương nhanh chóng và nvc phát hiện mỗi khi giết người or quỷ thì bản thân sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn vì trả nợ cho hàng xóm(cả nợ ân tình nữa) mà dấn thân làm sát thủ kiếm tiềm, vì trở lên mạnh mẽ mà bái sư học nghệ, giết quỷ hồn giết kẻ ác.(mới ra đc 30c nên nội dung mới có vầy thôi) ko bjk phải nói sao nhưng truyện cực hay, chỉ mỗi tội mới 30c( thể loại cổ trang dị năng, võ hiệp + linh dị còn sau này lên tiên chưa thì chịu) nói chung rất hay và đáng đọc

Jun 06, 2018 12:46 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn