Trang chủ Linh Dị Thâm Dạ Thư Ốc

Thâm Dạ Thư Ốc - 深夜书屋

Thuần Khiết Tích Tiểu Long Đang ra Linh Dị

Một tiệm sách chỉ mở cửa vào lúc đêm khuya. Hoan nghênh ngài...

159 Yêu thích| 294107Lượt xem| 791 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.7

5

74đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một tiệm sách chỉ mở cửa vào lúc đêm khuya.

Hoan nghênh ngài quang lâm.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Đặng Hoàng TùngBá Tánh Bình Dân

Bộ truyện tiếp tục của Tha tòng địa ngục lai. Linh dị nhưng mang sắc thái nhẹ nhàng, hài hước. Rất cuốn Nhưng cũng có nhiều bí mật, có chiều sâu đợi khám phá, tìm hiểu.

Oct 03, 2018 03:45 pm

0 Jun JonBá Tánh Bình Dân

I really love this book. Great content. Very unique and has a lot of interesting view on society as a whole. Also some of the stuff about spirit is really accurate. I like the characters.

Sep 10, 2018 02:17 am

0 klmanBá Tánh Bình Dân

Truyện vừa linh dị, vừa sắc, vừa hài, cương thi yêu tinh đủ loại cả - đọc rất thú vị. Ta mê bộ này lắm.

Jul 08, 2018 02:15 pm

2 Hloc1411Bá Tánh Bình Dân

Thế giới sinh động khi bạn dùng một con mắt khác để nhìn nó. Nvc có thù mà hắn ko thể trả. Nvc có tâm mà hắn lỡ ăn mất. Nvc có một cái hack mà bật lên có khả năng liền tèo. Bởi thế mục tiêu của hắn chỉ là làm một con cá ướp muối sống qua ngày, không tranh với đời.^^

Jun 22, 2018 11:24 pm

1 21302766Thông Ngữ cao nhân
Moderator

Một thằng bác sĩ trẻ tuổi, lúc trong bệnh viện bị một lão già sắp chết bấm móng tay vào cổ tay.Lúc đang lái xe về thì bị một chiếc xe tải tông phải. Chết tại chỗ.Đáng nói là chết rồi nhưng mà vẫn cảm giác được cơ thể, lúc người ta xách cái xác ra khỏi hiện trường tai nạn, lúc trang điểm tắm rửa xác chết, nghe được tiếng khóc của người đến viếng tang, ngay cả lúc hỏa táng cũng cảm thấy cơ thể bốc cháy.Xác không còn, main xuống địa ngục, sắp sửa xuống hoàng tuyền thì may sao thoát khỏi, lại xuất hiện trên dương thế nhưng cũng sắp không cầm cự được, lại chó ngáp phải ruồi mà tìm được xác một thằng ở rể bị trộm đánh chết. Từ đó nhập xác hoàn hồn.Sau này phát hiện ra mình bị cuốn vào trong âm mưu của cả người sống lẫn như người chết.Đám quỷ sai có chức trách trông coi trật tự dương thế, xóa bỏ hồn ma gây ảnh hưởng đến đời sống dương gian, lúc lên được dương thế thì ngưu bức vl, phải nói là không ai dám động vô, chưởng khống sinh tử. Thế mà xuống địa phủ lại thuộc về tầng chót, nghe đến địa ngục là sợ run lẩy bẩy.Main vì một lý do nào đó được một quỷ sai giao cho (ép buộc) nhiệm vụ làm thay chức vụ của nó, vì có một người thoát khỏi địa ngục lên dương thế làm loạn, vì thằng đó quá mạnh nên đám quỷ sai phải tập hợp truy đuổi.Thế là main trở thành một nửa chức quan, nhưng không có giấy chứng nhận, về sau vô tình tìm được giấy chứng nhận của một quỷ sai đã chết, có thể là tình cờ, cũng có thể là một âm mưu khác. Chờ hồi sau sẽ rõ.

May 07, 2018 10:35 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn