Trang chủ Cạnh Kỹ Siêu Cấp Phong Bạo

Siêu Cấp Phong Bạo - 超级锋暴

Trần Ái Đình Đang ra Cạnh Kỹ

Năm 2003 mùa hè, Brazil ngôi sao mới Kaka khiêm tốn bước vào Milan...

27 Yêu thích| 139761Lượt xem| 46 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.6

5

16đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Năm 2003 mùa hè, Brazil ngôi sao mới Kaka khiêm tốn bước vào Milan thành; Bồ Đào Nha tiểu tướng Cristiano · Ronaldo cõng tranh cãi bay đến Manchester; không ai biết đến Messi ở La Masia ngẩng đầu ngẩng đầu nhìn mới vừa gia nhập liên minh siêu cấp cự tinh Ronaldinho...

Ở Hà Lan một nhà không ai biết đến tiểu cầu trong đội, có cái sắp thảm bị đào thải phế vật nhưng ở ước mơ trở thành thế giới siêu sao hàng đầu, ở châu Âu bóng đá nhấc lên một cỗ siêu cấp phong bạo.
GT của converter: Đây là một truyện về cầu thủ khá hay hiếm hoi trong thời điểm hiện tại. Main kiên nghị, cần cù, từng bước từng bước tiến tới. Thế giới bóng đá cũng được trải rộng, đặc biệt là bóng đá TQ - rất giống bóng đá VN. Main đá cho Ajax, từ thử huấn đến chủ lực, là một con đường chông gai, hệ thống chỉ giúp main có đủ kiến thức và thời gian tập luyện, còn lại là dựa hết vào tài năng cùng quyết tâm. Truyện hơn 300c, vẫn rất ổn!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 tuanpaBá Tánh Bình Dân

Mặc dù mình không thích truyện hệ thống lắm nhưng phải nói đây là một bộ truyện đặc sắc và hấp dẫn. Bằng khổ luyện bằng tích góp từng trận tranh tài nhân vật chính mới có thể đi từng bước lên giải nghiệp dư rồi đội một.

Oct 17, 2018 02:44 am

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn