Trang chủ Đô Thị Siêu Cấp Mục Sư Hệ Thống

Siêu Cấp Mục Sư Hệ Thống - 超级牧师系统

Nghiệp Giới Độc Lựu Đã hoàn thành Đô Thị

Sau khi sống lại nhiều hơn một cái Mục Sư hệ thống, có thể...

2 Yêu thích| 56012Lượt xem| 47 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Sau khi sống lại nhiều hơn một cái Mục Sư hệ thống, có thể làm cái gì đấy? Đem mất máu quá nhiều người biến thành huyết dịch quá nhiều, lại để cho không xuống giường được bệnh nan y người bệnh vui vẻ ly khai ICU, thuận tiện lấy dùng {thuật phục sinh} đến hai lần xác chết vùng dậy, giẫm lên quang quầng sáng dùng khiển trách thuật đi thu thập địch nhân.

Sau đó thì sao? Đương nhiên chỉ dùng những...này năng lực đi khi dễ toàn bộ thế giới đáng yêu nhất Tiểu yêu tinh, làm cho nàng tại trong ngực của mình phát ra "Ục ục" rất đáng yêu đấy âm; tại U Cốc hoa tươi nở rộ trong bụi hoa, lại để cho cao nhã đoan trang Hoa tiên tử tách ra đẹp nhất đóa hoa; tại ngọn cây nhà gỗ ở bên trong, lại để cho đến từ Dị Giới Tinh Linh Công Chủ quên mất nhớ nhà chi tình; sau đó còn muốn chiếu cố thoáng một người là hoa khôi học muội, yêu mến thoáng một phát mỹ nữ lão sư, đùa giỡn một chút băng sơn lão tổng...

Năng lực càng lớn, trách nhiệm càng lớn, ngươi không thể làm điểm chuyện đứng đắn?

Cẩn thận suy nghĩ một chút, chăm chú gật đầu nói ra: "Đúng vậy a, ta muốn dùng những...này năng lực đi cứu vớt càng nhiều nữa..."

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn