Trang chủ Lịch Sử Quỷ Tam Quốc

Quỷ Tam Quốc - 诡三国

Mã Nguyệt Hầu Niên Đang ra Lịch Sử

Một cái viên chức nhỏ xuyên qua, không tài không quyền không...

195 Yêu thích| 482806Lượt xem| 956 Theo dõi| 10Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.5

5

81đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một cái viên chức nhỏ xuyên qua, không tài không quyền không thế, là như thế nào tại Tam Quốc các lộ ngưu nhân ở giữa đi ra con đường của mình? Kiêu hùng vẫn là anh hùng, mỹ nữ vẫn là giang sơn, âm mưu vẫn là dương mưu, vương đạo vẫn là bá đạo? Chậm rãi một đường đi Tam Quốc, ngươi sẽ phát hiện kỳ thật Tào Tháo không có làm hiến đao, Lưu Bị không riêng sẽ khóc, Tôn Quyền cân bằng có thuật, cùng đi gặp một lần Lữ Bố Quan Vũ võ nghệ...
---------------------------------------------

Giới thiệu của tui:
Sau khi đọc hơn 900 chương của truyện này mình phát hiện đây là 1 bộ truyện về TQ khá mới lạ, tiết tấu không nhanh như những truyện Tam Quốc gần đây, các bạn muốn đọc thể loại NVC đi đường lượm Điển Vi hay Triệu Vân, uống rượu lượm Quách Gia càng không có.

Truyện kể về Phỉ Tiềm - tất nhiên như giới thiệu đã xuyên qua, chậm rãi bước từng bước một để thoát vũng bùn do Đổng Trác nhào nặn ở Lạc Dương, làm thế nào để giành giựt địa bàn chỉ với 800 quân, làm thế nào Đánh Hung Nộ, Tiên Ti.
Truyện tới 900 chương NVC chỉ có mỗi Từ Hoàng, Từ Thứ,...
------------------------------------------------
Vì sao Đổng Trác dời đô về Trường An?
Như thế nào Tôn Kiên có thể lượm được truyền quốc Ngọc Tỷ?
Mọi thứ đều có âm mưu cả....

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 hoangcowboyBá Tánh Bình Dân

siêu phẩm tam quốc , đọc bộ nay sẽ ko thể đọc bộ tam quốc khác dc nữa

Jul 26, 2019 05:24 pm

1 acmakekeVIP 1

Truyện đọc kỹ rất lôi cuốn, Nhân vật chính lẫn phụ đều thông minh, cốt truyện giải thích rất kỹ, chi tiết nên đọc lướt sẽ không hiểu truyện. Đáng đọc, mỗi tội tác giả ra chương khá chậm (ngày/1 chương)

Jun 18, 2019 02:15 am

0 jerry13774Bá Tánh Bình Dân

bộ truyện về Tam Quốc hay nhất từ trước đến nay. vẫn theo mô típ trở về quá khứ nhưng sự có mặt của nvc làm thay đổi hoàn toàn sự kiện lịch sử, ko dựa vào tiên tri, thơ văn linh tinh để phát triển. tác giả rất tài tình xây dựng nên một câu chuyện lịch sử logic về tính cách, sự kiện của lịch sử. các nv phụ đều có suy tính riêng, nvc hầu như đều dựa vào trí thông minh đểu luồn lách giữa khe hẹp để sinh tồn, từ 50 lính ban đầu, nhiều lần bị đánh suýt chết, quỳ gối cầu sinh để lớn mạnh. các truyện khác nội dung như phó bản tam quốc chế độ dễ, câu chuyện này tam quốc cầu sinh chế độ địa ngục, các nv đều khôn như quỷ

May 19, 2019 04:26 pm

0 Hiếu VũBá Tánh Bình Dân

Tác giả: Nghịch Thiên Liệp Báo (逆天猎豹) Đánh giá chung: ★★★★ 【 trạng thái: Đang liên tái 】 Văn thanh phong cách, hành văn khôi hài, nhân vật thông minh cơ bản online, đúng là tại thượng giai tác phẩm. Nên sách có thể nói là thiên khảo chứng phái, nhân vật chính không điểm Technology tree, không ngón tay vàng, vai phụ chiếm tương đối nhiều phần diễn. Mặc dù là Lưu Bị làm bìa ngoài, nhưng quyển sách cũng không phải là Thục Hán văn, tiền kỳ vấn đề là, trong tình tiết nhân vật chính có thể nói là vẫn tại vờn nước, không có khiến người ta rõ ràng hắn đến cùng là muốn tranh bá thiên hạ, vẫn là chọn một minh chủ mà phụ hay hoặc là là đơn thuần làm một lữ khách. Nhưng phía sau đến cùng là định ra tranh bá nhạc dạo. Quyển sách bắt đầu là Linh Đế vừa băng hà sau, hoạn quan, ngoại thích cùng đám kẻ sĩ đấu tranh thời kỳ, bối cảnh có thể nói là diễn nghĩa cùng chính sử kết hợp lại, mà nhân vật chính nhưng là xuyên qua thành một cái phổ thông thế gia chi lưu con trai. Tại tiền kỳ Đổng Trác nhập kinh sau, chúng ta liền vừa nhìn Đổng Trác cùng thế gia đấu pháp, vừa nhìn nhân vật chính khắp nơi bái sư, lập quan hệ, mở rộng giao thiệp cùng với giới thiệu Hán triều thế gia tình huống, có lúc sẽ cho người cảm thấy này phảng phất là một phần phổ cập khoa học văn. Nhân vật chính tại trong sách trước sau đi khắp tại Lưu Biểu cùng Đổng Trác dưới trướng, mà này hai lần cũng có thể nói là vạn bất đắc dĩ, nhân vật chính cũng không có chân chính góp sức, hơn nữa cuối cùng cũng đều mượn cơ hội rời đi. Này hai đoạn trải qua ý nghĩa ở chỗ nhân vật chính trước sau cùng Kinh Tương thế gia cùng Lạc Dương thế gia thành lập liên hệ (nhân vật chính cưới Hoàng Nguyệt Anh thành Hoàng gia con rể, lại là Bàng Đức Công cùng Thái Ung đệ tử). Còn mặt kia, chúng ta nhưng là nhìn Tây Lương quân cùng các chư hầu đấu trí đấu dũng, các chư hầu chính mình trong đó đấu trí đấu dũng, bọn họ đồng thời đẩy lên tiền kỳ chiến tranh tình cảnh. Mà đến trung kỳ, nhân vật chính rốt cuộc xác định con đường của chính mình, thỉnh cầu đi trấn thủ Tịnh Châu, cùng sử dụng trước quan hệ kéo chính mình mẫu giáo bé để, tại các chư hầu tranh bá nhân vật chính vừa chống đỡ người Hồ, vừa động viên bách tính, từ mà thành lập chính mình một phe phái thế lực. Cho tới tiếp xuống hắn sẽ làm thế nào, các tác giả tả đi. Lưu Bị tại trong sách này tuy rằng cho tới bây giờ còn là một té đi, nhưng khắc họa đến nhưng rất không sai, nho nhỏ một cái cảnh tượng liền biểu hiện đào viên tam kiệt tình huynh đệ, không thể không nói tác giả trâu bò.

Aug 19, 2018 07:06 pm

0 ruakullBá Tánh Bình Dân

tác giả hiểu biết kỹ về con người, văn hóa thời hán. cũng nghiên cứu kỹ về thời tam quốc. đây là ưu điểm chính. vì vốn dĩ lịch sử, con người thời đại này vốn đã đủ hấp dẫn đủ nổi tiếng rồi. đến mức mà chỉ cần đưa ra vài quan điểm trái ngược với chủ lưu là thành dc sale point. còn những thứ thuộc về tác giả, như dẫn chuyện, đắp nặn nhân vật, xây dựng tình tiết, bố cục chung đều theo lối mòn truyện lịch sử quan trường. ở đây nghĩa là cái gì kém đều có đủ cả, mà làm còn tương đối thô. thế nên khi đọc truyện sẽ vừa thấy được cái vĩ đại, hào sảng mà bàng bạc của thời đại, lại vừa thấy dc cái nhỏ hẹp mơ mơ màng màng của tác giả. sẵn tiện nói về tác giả, vì có nhiều đoạn mượn lời nvc nên cũng có thể hình dung được phần nào. cụ thể không nói nhưng nhìn chung là không thích được. nhắc đến vì có điểm thú vị, vừa vô cùng căm ghét khinh bỉ văn hóa nho học, nhưng lại cũng vô cùng tôn sùng, đề cao cũng chính cái văn hóa đây. thế mới thấy cái vòng kim cô của nho gia không phải dễ thế mà tháo được.

Jul 14, 2018 10:22 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn