Trang chủ Lịch Sử Hàn Môn Quật Khởi

Hàn Môn Quật Khởi - 寒门崛起

Chu Lang Tài Tẫn Đang ra Lịch Sử

Đây là một cái việc làm trên đường lũ bị chà đạp Cổ Hán...

95 Yêu thích| 323479Lượt xem| 836 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.4

5

43đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Đây là một cái việc làm trên đường lũ bị chà đạp Cổ Hán Ngữ chuyên nghiệp nghiên cứu sinh, trở lại Minh triều trung kỳ, tiến vào sơn thôn một nhà đứa bé thân thể sau câu chuyện.

Cù lần phụ thân đanh đá mẹ, một nước cực phẩm thân thích, nhà nông tiểu viện thị phi không ít. Cũng may, ta có mấy ngàn năm lịch sử tích tụ, tứ thư ngũ kinh tám cổ văn, chuyên nghiệp cũng đúng miệng, ai nói hàn môn khó hơn nữa ra quý tử.

Quốc lực thượng thăng thùy củng mà trị;

Pháp kỷ thả lỏng, quan kỷ thung tán;

Có mấy con gian thần, cũng náo điểm cướp biển;

Nhưng tổng thể thượng có thể nói, đây là sĩ đại phu tự do nảy sinh ốc thổ.

Một hàn môn quật khởi truyền kỳ cũng liền từ nơi này sinh trưởng.

Cẩn lấy thử văn hướng sở hữu xuyên việt kinh điển trí kính.
GT của converter: Đây là 1 truyện xuyên việt về triều Minh khá hay mà mình đang theo dõi, cốt truyện chặt chẽ, hành văn lưu loát. Main thông minh, hóm hỉnh, hiền hòa, nhân hậu, không cổ hủ, không ngựa giống (đến giờ mới có 1 vợ). Khác với các truyện khác khi nhân vật phản diện thường ngu si, hung ác, trong truyện này, họ đều có trí tuệ hơn người, cũng là một mâu thuẫn tập hợp thể, có lúc thiện lúc ác. Vợ main cũng không giống kiểu truyền thống hiền lành, bình hoa, mà cực kỳ sắc sảo (thậm chí hơn main), đanh đá, bóp main chết ngắc không cựa quậy được, quản lý gia đình từ trong ra ngoài, giỏi giao tiếp, kênh kiệu, tiểu thư đúng kiểu con nhà giàu. Đây là trợ lực lớn nhất của main trên con đường quan lộ. Truyện có 2 nhược điểm lớn: ra chậm (2 ngày/chương), và diễn biến khá chậm rãi. Mời mọi người đón xem

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 RollRoyBá Tánh Bình Dân

Nội dung truyện ổn, ý tưởng tốt, tuy nhiên vẫn còn hạn chế trong cách nhìn nhận vấn đề. Nhân vật được xây dựng đa dạng, miêu tả tính cách khá rõ ràng. Nhịp truyện chậm rãi, khá hợp logic, không buff quá đà mặc dù có yếu tố trọng sinh. Chỉ tiếc là cách hành văn, miêu tả, tự sự của tác giả hơi kém, đôi khi dài dòng nhàm chán (chắc để câu chữ). Nói chung truyện đáng đọc.Về phần convert thì khá ổn, tương đối dễ hiểu. Chỉ có một vài chi tiết nhầm; danh từ hay tên, từ hán việt chưa được edit kỹ. Cám ơn converter đã tốn thời gian thực hiện truyện này! Chúc bạn ngày càng hoàn thiện hơn các bản VP để có những bộ truyện thật hay.

Jun 14, 2018 09:21 am

0 Tâm HuỳnhBá Tánh Bình Dân

Truyện tạm được nhưng nhây quá, có chương nội dung chỉ là xách cái ghế ra bờ đê ngồi ngồi linh tinh rồi bị các chị các thím chọc ghẹo, xong ông họ hàng chú bác tính nết cực phẩm ra chọc ngoáy 1 câu rồi kết chương, nhảm vãi, chả hiểu nội dung chính mấy chương như vậy là cái quái gì nữa, câu chương k có nghệ thuật.

Jun 11, 2018 11:53 pm

0 ngocquan0404Bá Tánh Bình Dân

truyện rất hay, mong converter ra chương đều tay đừng drop tội em nhảy hố

Nov 30, -0001 12:00 am

0 devilmad123Bá Tánh Bình Dân

Truyện khá hay, không phải thể loại ỷ vào xuyên qua rồi đem đủ thứ đồ chơi hại điện ra hù người, nhiều đoạn mưu kế khá hay, phân tích tâm lý hơi bị ổn, chả phải thể loại nam 9 làm trò gì thì cả xã hội đều ca tụng, cũng ngầm đả kích mấy truyện xuyên không khác ca tụng chuyện lầu xanh danh kỹ. Nhược điểm là truyện hơi bị câu chap, mấy đoạn thổi phồng thì hơi quá, nhưng hầu hết truyện nào chả vậy. Nữ 9 xây dựng rất hay, vừa thông minh vừa nguy hiểm, còn bệnh kiêu ngạo nữa, chả phải mẫu nữ 9 bình hoa, hiền huệ như trong mấy truyện khác. Mình theo truyện này 1 phần cũng vì nữ 9 quá độc. Nam 9 tinh ranh khôn khéo, lại chăm chỉ cầu tiến, không phải loại đạo vài bài thơ xong tự cho mình là thiên hạ đệ nhất.

Nov 30, -0001 12:00 am

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn