Trang chủ Đô Thị Mỹ Nữ Như Vân Chi Quốc Tế Nhàn Nhân

Mỹ Nữ Như Vân Chi Quốc Tế Nhàn Nhân - 美女如云之国际闲人

Dược Thiên Sầu Đã hoàn thành Đô Thị

Trên đời có một đám ăn no cơm không có chuyện gì tinh anh nhân...

3 Yêu thích| 249129Lượt xem| 168 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

2.3

5

3đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Trên đời có một đám ăn no cơm không có chuyện gì tinh anh nhân sĩ, hoặc đến từ quyền quý thế gia, hoặc đến từ phố phường bình dân, làm này đàn cảm thấy cuộc sống nhàm chán mà chung quanh tìm kiếm kích thích quốc tế tinh anh tiến đến cùng nhau sau, trên đời vốn không có bọn họ không dám làm chuyện , không vì tiền quyền cùng danh lợi, tìm chính là một cái kích thích.

Cửu nhi cửu chi, này nhóm người thế nhưng ở tạ thế giới đánh ra một cái vang đương đương chiêu bài —— quốc tế nhàn nhân!

Làm quốc tế nhàn nhân chiêu bài càng ngày càng vang dội sau, mộ danh mà đến người cũng càng ngày càng nhiều, vì thế quốc tế nhàn nhân nguyên lai tôn chỉ trở nên có chút không thuần túy, đại đa số mọi người là hướng về phía nó chiêu bài vang dội có thể kiếm tiền đến, ngư long hỗn tạp.

Ở nhàn nhân hay không tổ chức hóa làm lớn làm cường tranh luận biểu quyết trung, tán thành giả chiếm đa số. Nguyên lai một bang lão nhân đối lợi dụng nhàn nhân kiếm tiền không có hứng thú, đều rời khỏi, Lâm Tử Nhàn này quốc tế nhàn nhân sáng lập giả cũng yên lặng ẩn lui, về tới quốc nội...

Tiềm long ở uyên, sớm hay muộn phi thiên, phong cách nam nhân đi đến làm sao đều là ngưu lóng lánh, hắn thật có thể vừa lòng đẹp ý rời khỏi giang hồ sao?

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Vấn Tâm TửBá Tánh Bình Dân

mất 200c k đọc được. Đề nghị xem lại

Aug 29, 2018 05:01 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn