Trang chủ Khoa Huyễn Mạt thế chi lục địa tuần dương hạm

Mạt thế chi lục địa tuần dương hạm

Đang cập nhập Đã hoàn thành Khoa Huyễn

X bệnh độc bạo phát, không chỉ trên thế giới sấp sỉ ba...

2 Yêu thích| 13318Lượt xem| 47 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3

5

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

X bệnh độc bạo phát, không chỉ trên thế giới sấp sỉ ba phần tư nhân loại đã hoàn toàn trở thành kinh khủng tang thi, hơn nữa càng thêm đáng sợ là, bởi vì đột biến gien mà so với tang thi càng thêm đáng sợ biến dị thể khủng bố quái thú.

Lâm Phàm, vốn chỉ là một cái cho tư nhân xí nghiệp lão bản lái xe nho nhỏ điểu ty người làm công, đối mặt với đột như kỳ lai đại tai nạn, hắn duy nhất có thể dựa vào, chỉ có bản thân vẫn mở việt dã xa — lục địa tuần dương hạm.

Giết chóc, trải qua vô tận giết chóc, ở trong điên cuồng không ngừng mà đề thăng, cùng duy nhất dựa vào lục địa tuần dương hạm cùng nhau, đi hướng tiến hóa chung cực.

Muốn mạng sống sao? Được rồi, đi theo ta a !, cùng ta lục địa tuần dương hạm ký kết khế ước, nói như vậy, ngươi không chỉ từ nay về sau lập tức có thể đạt được tại đây mạt thế trong sống sót năng lực, hơn nữa khả năng còn có thể sống càng thêm thoải mái!

Cái gì - ngươi nói đại giới - cũng không có gì lạp, chỉ là ký kết khế ước từ nay về sau trở thành ta trung thành nhất một lòng người hầu mà thôi, cùng mất tính mệnh so với, cái này đại giới thực sự rất bé nhỏ không đáng kể, không phải sao

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn