Trang chủ Huyền Huyễn Kiếm Lai

Kiếm Lai - 剑来

Phong Hỏa Hí Chư Hầu Đang ra Huyền Huyễn

Thế giới rộng lớn, không gì là không có. Ta - Trần Bình An -...

187 Yêu thích| 475748Lượt xem| 1228 Theo dõi| 70Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.7

5

98đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Thế giới rộng lớn, không gì là không có. Ta - Trần Bình An - chỉ có một kiếm, có thể san bằng núi, khuấy đảo biển, hàng phục yêu, trấn áp ma, phong thần, hái sao, cắt sông, phá thành, khai thiên!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 phapchanBá Tánh Bình Dân

truyện có nhiều đạo lý nhân sinh càng đọc càng phải suy ngẫm

Mar 11, 2019 11:10 pm

0 Phạm Duy TùngBá Tánh Bình Dân

Truyện rất hay. Mỗi nhân vật đều có tính cách và có hồn riêng, ko theo các thể loại mainstream khác. Tác giả phát triển tính cách nhân vật từ khi nhỏ đến lớn đều có sự đặc sắc. Hành sự dứt khoát, nhanh gọn. Biết nghĩ trước sau.

Mar 06, 2019 05:07 pm

0 Đặng Hoàng TùngBá Tánh Bình Dân

Truyện đọc rất hay. Đầu tiên nói về bối cảnh vô cùng rộng lớn, 4 thiên hạ ; Nho, phật, đạo, yêu Các tuyến nhân vật đều được xây dựng hình tượng tỉ mỉ. Mỗi nhân vật đều có hồn, tính cách, lối suy nghĩ, phương thức hành động rất cụ thể. Đường tu luyện cụ thể có tu tiên, tu thần, luyện thể, trong đó chia làm nhiều gia, là các loại học thuyết : binh, nho, tiên, thần, kiếm, nông, thương... có thể hiểu là các loại học thuyết khác nhau. Có thêm linh qoái, quỷ tu.. Nhân vật chính dựa vào cố gắng và cách đối đãi với thế giới xung quanh để thu gặt thành quả, tu luyện. Hoàn toàn không phải chuyển map lụm đồ up lv. Rất tuần tự, từ tốn. Với tính cách của nv9 thì đừng mơ tới hậu cung. Các Boss : Đại lão sau màn tính toán sâu xa, rắc rối lợi ích đan xen dẫn tới đấu trí, tính kế, đánh lộn nhiều vô số kể. Từ cấp thấp tới cấp cao, mỗi hành động hoặc sự việc quan trọng nào đó có thể là một hồi ủ mưu đồ của các boss. Hành văn, diễn đạt ổn. Logic thì đánh giá 9,5đ. Phục bút được dần gỡ theo tuyến thời gian hoặc theo sự kiện. Con tác cũng rất chăm chỉ, một chương đọc bằng 2,3c so với các bộ khác. Thật sự rất hay, đọc kĩ, suy nghĩ nhiều. Ko hợp cho mấy bạn tìm mì ăn liền. Nếu con tác duy trì tiếp ntn thì sẽ rơi vào khoảng 1k5c. Hố vô cùng sâu đó, mời nhảy !

Feb 23, 2019 09:56 pm

0 tuanpaBá Tánh Bình Dân

Bộ truyện có chất lượng cao nhất của đồng chí Phong Hoả. Truyện có kết cấu và tình tiết chậm rãi, nhưng bố cục khổng lồ, số lượng nhân vật rất lớn. Thế nhưng thật tuyệt vời là tác giả đã thổi hồn thành công vào nhân vật. Mỗi người đều có một truyền kỳ một sắc thái, một nhân cách khác biệt. Dù là Thánh nhân trên trời cao, hay đứa trẻ mồ côi nơi góc phố, dù là Thái tử một quốc gia, hay người đàn ông nghèo sợ vợ, đều để lại những ấn tượng không phai nhạt trong lòng độc giả. Không có nhiều tình tiết đánh nhau chém giết gay cấn, mà càng n

Jul 26, 2018 08:13 am

0 Tâm HuỳnhBá Tánh Bình Dân

Truyện đọc mệt, một phần là cv chưa kĩ lắm, một phần là do nội dung nó thần bí, tình tiết tưởng như nhảm nhí, lan man nhưng sau lại trở thành tình tiết quan trọng. Nói chung là đọc truyện này phải tập trung dữ lắm, ko lướt đc.

Jul 02, 2018 01:01 am

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn