Trang chủ Linh Dị Giải Phẫu Sư: Tân Khái Niệm Pháp Y

Giải Phẫu Sư: Tân Khái Niệm Pháp Y - 解剖师:新概念法医

Vũ Trần Đã hoàn thành Linh Dị

Không giống nhau kinh tủng, không giống nhau huyền nghi. Chữ thập...

31 Yêu thích| 89236Lượt xem| 398 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3.9

5

11đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Không giống nhau kinh tủng, không giống nhau huyền nghi. Chữ thập cắt, da người oa oa, làm súc đầu người, cốt thực bầm thây, người sống xác ướp, đây là một bộ bao quát cơ hồ sở hữu phạm tội nguyên tố kinh tâm chi thư.

Mỗi một vụ hung án đều làm người da đầu tê dại, hung phạm vẫn luôn giấu ở chúng ta bên người, cùng chúng ta ngủ chung ăn chung.

Thiện cùng ác liều chết cuộc đua sau lưng, tràn ngập tuyệt vọng, oán hận, ghen ghét, tham lam, ngạo mạn, sắc dục, cấm luyến.

Công an thính nhất bí ẩn nhất không thể cho ai biết phạm tội hồ sơ hoàn toàn vạch trần, ngươi đem thâm nhập một đường phạm tội hiện trường, thâm nhập phân tích quỷ quyệt tình tiết vụ án, bày ra không rét mà run hung án toàn ký lục lệnh nhân tâm kinh. Trực diện nhất lệnh người sợ hãi, trầm trọng nhất nan giải nhân tính chi ác!

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 hanalsChuyển Ngữ Thần Thủ

Châu Tinh Trì nói, vật này nó thoạt nhìn là một cái điện thoại di động, kỳ thật nó là một cái dao cạo râu. Nó thoạt nhìn là một cái dao cạo râu, kỳ thật nó là một cái máy sấy tóc. Nó là một chiếc giày, kỳ thật nó cũng là một cái máy sấy tóc. Ngươi trông thấy đồ vật đến cùng lại là cái gì? Là người? Là quái vật? Là yêu ngươi ? Là hận ngươi ? Là muốn giết ngươi? Là ngươi muốn giết ? Một bộ truyện dành cho những ai mê thể loại trinh thám phá án không thể bỏ qua

Jun 05, 2018 09:08 pm

0 Phạm NgọcBá Tánh Bình Dân

truyện hay, tình tiết bất ngờ. Lâu lắm r mới kiếm được 1 bộ hay để đọc.

Jun 04, 2018 10:38 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn