Trang chủ Khoa Huyễn Đồng Thời Xuyên Việt Liễu 99 Cá Thế Giới

Đồng Thời Xuyên Việt Liễu 99 Cá Thế Giới - 同时穿越了99个世界

Phượng Trào Hoàng Đã hoàn thành Khoa Huyễn

Làm một cái không có hệ thống, không có lão gia gia, không thể...

35 Yêu thích| 57231Lượt xem| 144 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.1

5

12đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Làm một cái không có hệ thống, không có lão gia gia, không thể triệu hoán, cũng không có tùy thân không gian phi chủ lưu kẻ xuyên việt, Duke hận đời mà tỏ vẻ Bàn Tay Vàng là tà đạo, là kẻ xuyên việt vĩ đại hành trình thượng chỗ bẩn, là bã, là u ác tính, từng cái nắm giữ Bàn Tay Vàng kẻ xuyên việt đều nên được phỉ nhổ.

Liền ở hắn tức giận phấn đấu, lập lời thề cho dù không có Bàn Tay Vàng cũng phải nghịch thiên thời điểm, hắn nghe được đến từ một cái thế giới khác thanh âm .

"Này! Duke có ở đây không? Là ta ah! Ta là Duke!"Ách! Kỳ thực Bàn Tay Vàng gì gì đó, chúng ta nên khách quan công chính địa đi đối đãi nó, không thể phiến diện

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Araragi KoyomiBá Tánh Bình Dân

Truyện bẩn bựa, liều thuốc gây cười cực mạnh. Tác giả não động đã tới cảnh giới chúng ta không thể nào hiểu được. - Một con Zetton chuyên bắt Ultraman cắm ass vào những tòa nhà chọc trời, khi thấy Ultraman nháy đèn thì chạy ngay lập tức ? - Một Joker thích trừ gian diệt ác, tự xưng mình là Joker hiệp ? - Một Hứa Tiên thân cao hơn 2m, tay cầm vũ khí WoW, đêm động phòng nện Bạch Xà sùi bọt mép ? Nếu bạn cảm thấy hứng thú với những gì nêu trên, thì cái hố này chính là đào cho bạn.

May 16, 2019 05:30 am

0 heoconlangtuBá Tánh Bình Dân

Truyện hài vật vã. Ai muốn coi chiến thần hứa tiên hay joker hiệp thì vào đây :v

Feb 20, 2019 04:52 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn