Trang chủ Huyền Huyễn Dị Giới Tiêu Dao Hệ Thống

Dị Giới Tiêu Dao Hệ Thống

Vị Đạo Tượng Bố Đinh Đã hoàn thành Huyền Huyễn

Ngô Dạ Vũ phụ thân vào một cái tiểu thế gia không bị nhìn...

0 Yêu thích| 9334Lượt xem| 3 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Ngô Dạ Vũ phụ thân vào một cái tiểu thế gia không bị nhìn trúng con riêng trên người, thân phụ nghịch thiên hệ thống, không những được hối đoái các loại nghịch thiên võ học, các loại thần công bí tịch học đến tay nhuyễn, 《 Ngự Kiếm Thuật 》《 Kim Cương Bất Hoại thân 》《 Thánh Linh Kiếm Pháp 》... Hành hạ người ở vô hình!

Càng có thần kỳ sủng vật tùy thân làm bạn, có được Hao Thiên Khuyển huyết mạch Đại Hắc Cẩu? Có Viễn Cổ huyết mạch thần bí phi sủng? Cái này còn xa xa chưa đủ!

Nghịch thiên hệ thống công năng bề bộn, gieo trồng hệ thống, phân giải hệ thống, gia viên hệ thống, Luyện Dược hệ thống, nô lệ hệ thống. . . Lại để cho chư vị độc giả thoải mái đến bạo!

Đây là một bản đi khôi hài, nhiệt huyết, thám hiểm lộ tuyến Dị Giới hệ thống loại tiểu thuyết, trong sách không chỉ có có võ hiệp giang hồ, giả tưởng thần tích, còn có phần đông chức nghiệp tất cả tư hắn chức, Kiếm giả, Nguyên Sư, tín đồ, Trận Pháp Sư, Huyền Sư, Bí Thuật Sư, Cơ Giới Sư các loại.

Trong đó kình khí tung hoành, còn có các loại người máy ngẫu, bay liệng thiên chiến diên, Viễn Cổ di tích. Đại lục vạn tộc cùng tồn tại, Nhân tộc lập thế an phận một vực, ngoài có khổng lồ Hải tộc hoàn tự, bên trong có Chư Thần vẫn lạc bí mật.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn