Trang chủ Tiên Hiệp Dị Giới Hiên Viên

Dị Giới Hiên Viên

Đang cập nhập Đã hoàn thành Tiên Hiệp

-truyện đọc hay. thỉnh thoảng nó ca ngợi Hiên Viên Kiếm là Hoa...

0 Yêu thích| 127497Lượt xem| 1 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

-truyện đọc hay. thỉnh thoảng nó ca ngợi Hiên Viên Kiếm là Hoa Hạ thần binh. ở dị giới không có binh khí nào có thể so sánh thôi và cũng chỉ thế thôi. chứ không có kỳ thị dân tôc, cũng không tinh thần dân tộc gì quá đáng trong truyện hết.

-NVC không giết ng bừa bãi. mặt dày 1 chút. vô sỉ 1 chút. cũng háo săc. nhưng không quá đáng. chấp nhận được. vừa đủ cho 1 nam nhân hiện đại.
-Truyện có YY. ko não tàn . có hài hước. NV nữ nhiều tính cách. ( nhưng không có em nầo lãnh như băng) nhưng ko sắc ( tuy rằng thằng NVC háo sắc có cơ hội là muốn đẫy ngã ngay nhưng đều ko thực hiện được).

giới thiệu qua các NVC chính nữ

-Hổ Vân Đình.20t công chúa Bạch Hổ quốc. Thánh nữ . cũng là NV nữ xuyên việt cùng NVC .
- Long Nhược Tinh. 17t Bác của NVC (về sau mới biết là ko cùng huyuet thống. là công chúa Hải Tộc. cha mẹ đều là Chí Tôn. ) là ng mà NVC sợ nhất. tính cách bá đạo. ko để ý hình tượng thục nữ. luôn luôn ko nói lý lẽ. Truyền nhân duy nhất của đệ nhất tông phái Phiêu Miểu Phong.
-Ngưng Tuyết. Thánh Hoàng. đệ nhất cao thủ. tuổi >3000 đã từng sát thần giết phật. vì độ kiếp ko thành công nên mất hết công lực. về sau đi theo NVC. bản thể là 1 đó tuyết liên hoa. về sau tu luyện rôi vô tình được đưa tới dị giới. tính cách nhẹ nhàng. hiểu lòng ng. vạn sự thông.là ng sáng lập Phiêu Miểu Phong
- Văn Hiểu Tình là con thừa tướng. Chính tên thừa tướng là ng đầu đọc NVC từ nhỏ khiến bị ngu ngốc. bị cha NVC biết được nên bị ép buộc gả con gái Văn Hiểu Tình cho NVC- Ngươi cho ta 1 đứa con ngốc thì ta cho ngươi 1 đứa con rể ngốc . Văn hiểu Tình không cam chịu nên đã đầu đọc chết LOng vân Thiên( cũng là ng NVC nhập vào )


cấp độ trong truyên : sơ cấp vỏ giả., trung cấp võ giả. cao cấp võ giả. hậu thiên . tiên thiên . tông sư . thánh cấp. tôn giả. tiểu thiên vị. thiên vị ( sau đó còn thế nào nữa thì ko biết. chưa ra tới

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn