Trang chủ Đô Thị Danh Giáo Dưỡng Thành Hệ Thống

Danh Giáo Dưỡng Thành Hệ Thống - 名校养成系统

Cửu Thái Hội Phi Đang ra Đô Thị

[ Đào tạo thi đại học trạng nguyên ] [ Đào tạo Olympic quán...

7 Yêu thích| 2413Lượt xem| 18 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

3đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

[ Đào tạo thi đại học trạng nguyên ]

[ Đào tạo Olympic quán quân ]

[ Đào tạo đỉnh cấp phú hào ]

[ Đào tạo giải Nobel người đoạt giải ]

[ Trở thành sánh vai Ivy League đại học hiệu trưởng ]

Lâm Bình ngoài ý muốn đã lấy được một cái Hệ Thống Dưỡng Thành Danh Giáo, danh như ý nghĩa, thông qua hoàn thành nhiệm vụ đến phát triển trường học hệ thống, sau đó hắn liền đã lấy được một chỗ sân trường, vừa mới bắt đầu chỉ có mấy gian phá phòng học, một cái lão sư cùng bảy cái học sinh nghèo khó vùng núi trường học.

Lâm Bình cẩn trọng, chiêu mộ hảo lão sư, cổ vũ học sinh đa dạng hóa phát triển, đổi mới tân giáo học, phát huy mạnh xã hội chủ nghĩa mới văn hóa, từng bước một theo vùng núi tiểu học phát triển đến nông thôn hy vọng trường học, thành trấn trung học, cấp huyện trung học, cấp thành phố trung học, cấp thành phố trọng điểm. . . Mãi cho đến thế giới danh giáo, bồi dưỡng ra từng vị thi đại học trạng nguyên, xã hội trụ cột nhân tài.

Nhưng vô luận trường học như thế nào phát triển, hắn đều không có quên ban đầu nghèo khó trường học thời gian, ủng hộ một vị lại một vị nghèo khó học sinh cải biến nhân sinh của mình vận mệnh.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Hiếu VũBá Tánh Bình Dân

Tưởng không hay mà hay không tưởng. Một câu chuyện vô cùng hay về người giáo viên nhân dân, có nhiều đặc điểm vô cùng giống thực trạng tại Việt Nam.

Aug 01, 2019 06:22 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn