Trang chủ Huyền Huyễn Đại Quy Giáp Sư

Đại Quy Giáp Sư - 大龟甲师

Đường Gia Tam Thiếu Đã hoàn thành Huyền Huyễn

Một cái ẩn sâu tại tâm bí mật, một loại kêu Đại Quy Giáp...

17 Yêu thích| 36065Lượt xem| 153 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.3

5

3đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một cái ẩn sâu tại tâm bí mật, một loại kêu Đại Quy Giáp thuật trò chơi, chín khỏa thần bí quỷ dị xúc xắc, dòng máu của thần người thừa kế, trùng kiến Thần tộc sứ mệnh. . . Đối mặt đột nhiên xuất hiện hết thảy, bị thần phạt thiếu niên đem sẽ làm ra lựa chọn như thế nào?

Còn nhớ rõ 《 thần ấn vương tọa 》 kia “Tay cầm nhật nguyệt trích sao trời, thế gian vô ngã như vậy người” tử linh thánh pháp thần Electrolux sao? Hắn năm đó không tiếc hết thảy muốn truy tìm đại mai rùa thuật rốt cuộc đã đến!

Cho dù là ở « Đấu La đại lục Ⅱ tuyệt thế Đường Môn » trung hắn trước khi chết cũng nhớ mãi không quên năng lực của thần cũng sắp vì mọi người bày ra. Đại Quy Giáp thuật trước mặt, cho dù là thần, cũng tránh không khỏi tác dụng của nó!

Một cái thân hoài tuyệt kỹ thiếu niên, không thể thông qua tuyển chọn đi lên người tu chân đường, ngay tại hắn điều chỉnh tốt tâm tính, nhận sự thật này thời điểm, mấy khỏa thần bí xúc xắc đột nhiên xuất hiện, hắn đột nhiên có thần kỳ năng lực, được trao cho trùng kiến Thần tộc sứ mệnh, thiếu niên nhân sinh bởi vậy thay đổi.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn