Trang chủ Lịch Sử Đại Đường Tư Hình Thừa

Đại Đường Tư Hình Thừa - 大唐司刑丞

Vọng Bình An Đang ra Lịch Sử

Cực độ đốt não tác phẩm, tình tiết rực rỡ khúc chiết,...

5 Yêu thích| 17490Lượt xem| 17 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.5

5

4đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Cực độ đốt não tác phẩm, tình tiết rực rỡ khúc chiết, ngôn ngữ nhẹ nhõm hài hước, chính là nhà ở lữ hành, hưu nhàn giải trí thiết yếu lựa chọn hàng đầu hàng cao cấp!

Đại Đường thời đại, Lý Nhật Tri làm làm một cái tinh thông hình luật người, từ nhỏ đã bắt đầu phá án, các loại liệu sự như thần, các loại bị sùng bái, rất lợi hại nha!

CVT: Nhân vật chính là Lý Nhật Tri, truyện bắt đầu từ khi NVC 12 tuổi, phá 1-2 vụ án nhỏ ở quê nhà.
Sau khi đọc khoảng 50 chương NVC thấy truyện đọc giải trí được, tình tiết nhẹ nhàng... HIện đọc đến đoạn NVC lên Châu phủ để đi thi vẫn chưa có vụ án gì ghê gớm nhưng quanh Nhân vật chính có các nhân vật phụ sau cũng khá rộn ràng:
- Phó Quý Bảo: Bạn học, cùng nhập học với Lý Nhật Tri tại Thương Dương thư viện, mở màn chào khán giả bằng cách ị 1 bãi ngay cổng chào thư viện. Khá ngốc nhưng con của 1 thương nhân khá giàu có ở địa phương. Chơi đẹp với NVC...
- Thường Tự Tại: Mồ côi từ nhỏ, tự vào núi săn thú kiếm tiền nuôi mẹ già. Vô tình bị lừa và được Lý Nhật Tri giúp đỡ thế là thành bằng hữu. Có lẽ đây là nhân vật phát triển thành 1 Triển Chiêu của truyện.
- Trần Anh Anh: Gái. Con gái rượu của 1 gia đình thuộc dòng dõi Nam Trần. Khả năng đặc biệt: Làm chết 1 số chàng trai khi dạm hỏi cô nàng....
GIới thiệu sơ sơ thế thôi. Tầm 50 chương đầu làm nhanh có lẽ có dăm ba lỗi nhỏ (VÌ CVT đọc rồi nên lười edit, lướt cho nhanh)....Sau sẽ edit kĩ càng hơn.
Yêu thương cả nhà.
CVT A Nhũ kính các đồng đạo

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn