Trang chủ Tiên Hiệp Chấp Ma

Chấp Ma - 执魔

Ngã Thị Mặc Thủy Đang ra Tiên Hiệp

Ta như chấp ma, Thiên Địa Vô Tiên! Ta như chấp thiên, Thiên Địa...

208 Yêu thích| 2138470Lượt xem| 2625 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.9

5

377đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Ta như chấp ma, Thiên Địa Vô Tiên! Ta như chấp thiên, Thiên Địa không Ma!

Đây là một cái mở đầu ở Vũ Chi Tiên Giới cố sự, một cái 'Mệnh ta như điệp chém Luân Hồi' thế giới!

Nhìn lại phàm trần như khói, nở nụ cười phai nhạt Minh Nguyệt. . . Chỉ vì nàng, hoành hành Vũ giới!

...

Thiên Đạo ba vòng, tu đạo ba bước, hư, thật hai chữ, xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Bước thứ nhất, tu chân Thất Cảnh: Ích Mạch, Dung Linh, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Toái Hư.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Bill HuynhBá Tánh Bình Dân

lối kể truyện thể hiện được độ nông sâu của cả thế giới, tìn tiết được đi từ đơn giản đến phức tạp, từ kết quả của hiện tại lại mở ra bí mật trong quá khứ. main nhà ta có tính cách quyết đoán, có nguyên tắc, là một trong những nhân vật hay nhất mà tôi đã đọc

Dec 06, 2018 05:12 am

2 Akira RyujiBá Tánh Bình Dân

Ninh Phàm tu đạo ban đầu, cũng không phải là tu thành thế gian tối cường, từ vừa mới bắt đầu, hắn liền cùng tuyệt đại đa số tu sĩ động cơ khác biệt. Của hắn tầm mắt, kỳ thật rất rất nhỏ, chỉ giữ vững trước mắt một mẫu ba phần đất, thủ hộ hắn chí thân liền là đủ. Hắn càng là tu đạo, liền càng là có chút mê mang... Bởi vì đường là hướng về phía trước kéo dài, mà hắn, cũng không có một đường lái về phía trước mở đất dục vọng, hắn chỉ muốn, giữ vững sau lưng... "Ta khinh thường tại một đường hướng về phía trước, nhưng nếu ta thật sự quyết định dừng bước tại đây, thì nơi đây chính là ta gia, ta mũi kiếm chỗ, ai, cũng không thể xâm phạm!"

Nov 19, 2018 04:09 pm

1 Hoàng XuiBá Tánh Bình Dân

đừng hỏi tại sao lại 4,99 sao, triết lý nhân sinh tu chân chân chính là điểm nhấn của truyện, mang bản sắc riêng mà ko thể 1 tác phẩm tiên hiệp nào đạt được

Nov 19, 2018 02:58 pm

1 Life is LiesBá Tánh Bình Dân

Truyện bố cục hay, logic. Các nhân vật từ chính đến phụ đều có ấn tượng khác nhau. Truyện khắc họa chân thật về tu chân giới, hắc ám máu tanh nhưng cũng bật lên những ấm áp, triết lý, tư tưởng tươi đẹp. Càng đọc càng thấy hay.

Nov 16, 2018 08:54 am

1 nguyencongno55Bá Tánh Bình Dân

Ninh Phàm tu đạo dự tính ban đầu, cũng không phải là tu thành thế gian mạnh nhất, từ vừa mới bắt đầu, hắn liền cùng tuyệt đại đa số tu sĩ động cơ khác biệt. Chỉ cần có thể bình định Huyễn Mộng giới địch nhân, chỉ cần có thể thủ hộ chí thân, thì thành thánh cũng tốt, bước thứ tư cũng được, cũng chỉ là dệt hoa trên gấm đồ vật, có cũng được mà không có cũng không sao. . . Của hắn tầm mắt, kỳ thật rất rất nhỏ, chỉ giữ vững trước mắt một mẫu ba phần đất, liền là đủ. Nhưng như vậy suy nghĩ, hắn nhưng cũng có chút mê mang. Hắn càng là tu đạo, liền càng là có chút. . . Tìm không thấy con đường của mình. Bởi vì đường là hướng về phía trước kéo dài, mà hắn, cũng không có một đường lái về phía trước mở đất dục vọng, hắn chỉ muốn, giữ vững sau lưng. . . "Người tinh lực, cuối cùng có hạn, ta sở học cái thế tuyệt học vốn là rất nhiều, nhưng nói Loạn Cổ Đại Đế Âm Dương Ngũ Kiếm, liền đã là không kém hơn bước thứ ba Thánh Nhân tuyệt học. . . Cùng cấp bậc đồ vật, còn có càng nhiều. . . Nhưng cũng bởi vì sở học quá nhiều, khiến cho ta cùng nhau đi tới, rất nhiều thứ đều không có thời gian tinh nghiên." "Lần này lắng nghe Thánh Tâm, vốn nên là ta lại thu hoạch được một thức lập thân tuyệt học cơ hội, nhưng nhìn qua Bắc Đẩu Tiên Hoàng ngộ đạo về sau, ta lại càng thêm cảm nhận được chính mình nhỏ bé, ngược lại không có ý định làm như vậy." "Có lẽ, con đường của ta cũng không biết chỉ hướng phía trước. Có lẽ, con đường của ta, đến tận đây làm điểm cuối, đã đầy đủ." "Ta không cần theo đuổi đường chiều dài, ta đều có thể dừng bước lại, mở rộng đường độ rộng. . ." "Ta nguyện ý vì ta quan tâm đồ vật, tại đầu này trên đường tu chân dừng bước lại. . . Lại hoặc là, loại này nửa đường mà kết thúc dừng bước, mới là. . . Đường thuộc về ta?" Ninh Phàm nội tâm bỗng nhiên lộp bộp một tiếng! Hắn tựa như tại thời khắc này mới nhận rõ chính mình! Hắn tựa như tại thời khắc này. . . Mới nghe được. . . Tiếng lòng của mình, tim đập của mình! Đúng vậy, hắn là cái tiểu phú tức an người, hắn chỉ là rất dễ thỏa mãn người. . . Nếu không có ngoại bộ áp lực, hắn cũng không muốn truy cầu những hư ảo tu vi, danh lợi kia. . . Như hắn dẹp yên Huyễn Mộng giới tất cả đại địch, như hắn lại không tăng cao tu vi tất yếu, gặp lại nhất định phải liều chết mới có thể tấn cấp cảnh giới, hắn nhất định sẽ lựa chọn từ bỏ. . .

Aug 28, 2018 08:47 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn