Trang chủ Lịch Sử Bạch Mã

Bạch Mã - 白马

11℃ Hướng Bắc Đang ra Lịch Sử

Có một điều gì đó trong tâm làm mình thấy thật sự hào hứng...

1 Yêu thích| 17244Lượt xem| 74 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Có một điều gì đó trong tâm làm mình thấy thật sự hào hứng khi đọc, nghĩ, nhớ về thời tam quốc - một thời nhiệt huyết bừng bừng. Có lẽ bởi vì sâu trong tâm khảm mình ẩn dấu khát vọng được trở về thời đó để được cảm nhận, được chứng kiến, được hòa tan vào không khí bùng cháy "nhất tướng công thành vạn cốt khô"; được thỏa mong muốn hư vinh lấp lóe tận đâu đó trong tâm hồn. Bởi vậy, mình hy vọng có một truyện nào đó có thể giúp mình hòa tan vào nhân vật chính, như chính mình được đi qua thời kỳ này. Và "Bạch Mã" đã làm được điều đó.

Hành văn lôi cuốn - sở dĩ nói lôi cuốn vì truyện giúp mình cảm nhận đầy đủ cay, đắng, ngọt, bùi trong hành trình của một đời người. Dù đó là nv9 hay phụ, chính diện hay phụ diện, bần nông hay giàu sang đều được khắc hoạ tinh tế, sâu sắc.

Tình tiết logic - sở dĩ nói logic vì cốt truyện tiến triển một cách tự nhiên không gượng ép. Mỗi mắc xích trong sự trưởng thành, lớn mạnh, ưu thế biết trước của nv9 thể hiện được hai chữ "nhân duyên", huyền bí nhưng hợp lẽ thường.

Nội dung sâu sắc - sở dĩ nói sâu sắc vì tính cách mỗi nhân vật được xây dựng rõ nét nhờ được miêu tả cẩn trọng, ngôn từ xúc tích, thâm thúy.

Còn nhiều nữa, nhưng mình nghĩ mỗi người đều tự có cảm nhận của riêng mình. Mình mong rằng truyện này sẽ hữu ích cho các bạn.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn