Trang chủ Du Hí Võng du chi chiến tranh lĩnh chủ

Võng du chi chiến tranh lĩnh chủ

Nữ Thần Lốp Xe Dư Trang Đã hoàn thành Du Hí

"SHIT! !" Kinh thành mỗ loại kém khu dân cư tầng chót, Ngô Hàn...

0 Yêu thích| 32468Lượt xem| 2 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

"SHIT! !"

Kinh thành mỗ loại kém khu dân cư tầng chót, Ngô Hàn căng thẳng thân thể, ngó chừng thị trước Computer màn ảnh, ánh mắt theo kia không ngừng dưới đường đi ngã cổ phiếu mà lặng lẽ âm trầm, cuối cùng, một câu kìm nén không được nói tục từ trong miệng hắn tóe ra.

"Vừa thất bại, hơn nữa lần này thật là vốn ban đầu không thuộc về rồi."

Mắt nhìn chính mình ký thác hi vọng cổ phiếu ở hôm nay hoàn toàn băng cái khay, biến thành không ai muốn đồ bỏ đi, Ngô Hàn buồn giận ngoài, rồi lại chỉ có thể cười khổ buông ra nắm chặc hai tay, thở dài té ở một bên trên giường, ánh mắt hơi có vẻ dại ra nhìn lên trời trần nhà.

"Vé số, cổ phiếu, cá độ bóng đá, đồ cổ, đầu tư, mở cửa hàng, sáng tác bài hát, biên kịch... Thân làm một người biết được tương lai đại thế người trọng sinh, ta thế nhưng không có hạng nhất làm thành công."

Nhìn hơi có vẻ tóc vàng trần nhà, Ngô Hàn trong đầu hiện ra mấy năm qua hắn đã làm trôi qua hết thảy, trong lòng hiện đắng, khóe mắt chẳng biết tại sao hiện lên rồi vài lệ quang, nghĩ đến vốn là hôn mê độ nhật chính mình, ngoài ý muốn Trọng sinh tới mười năm trước, lòng tràn đầy vui mừng cho là mình sắp sửa cùng đông đảo trong tiểu thuyết chủ giác như vậy, bằng vào Trọng sinh biết được tương lai ưu thế, nổi kia tài, thành làm một người tả ủng hữu bão sự thành công ấy.

Lại chưa từng nghĩ đến thực tế rất nhanh liền dùng vô tình chuyện thật nát bấy của mình ảo tưởng, gọi mình hiểu được thực tế vĩnh viễn không thể nào là tiểu thuyết, người bình thường cũng sẽ không bởi vì Trọng sinh mà ngư dược Long Môn Nhất Phi Trùng Thiên.

Mấy năm qua, vô số thất bại, gọi Ngô Hàn rõ ràng nhận thức đến nơi này điểm, làm vì một người bình thường, cho dù sống lại, trừ chấn động một thời đại sự vật cùng cùng mình gắn bó chặt chẽ chuyện tình, căn bản sẽ không nhớ được một năm kia kia đồng thời, vé số cụ thể mã số.

Hơn nữa, đừng bảo là vé số, đơn nói những thứ kia trí nhớ khắc sâu Lãng Lãng đọc thuộc lòng ca khúc được yêu thích, một hai tháng không hát, đoán chừng cũng sẽ quên lãng.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn