Trang chủ Võ Hiệp Vô Hạn Tín Ngưỡng Chư Thiên

Vô Hạn Tín Ngưỡng Chư Thiên

Ái Cật Nộn Thảo Ngưu Đã hoàn thành Võ Hiệp

Ta gọi Vương Siêu, rất không may, ta có một cái nghiêm ngặt sư...

3 Yêu thích| 6311Lượt xem| 12 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Ta gọi Vương Siêu, rất không may, ta có một cái nghiêm ngặt sư phụ, hắn mỗi ngày buộc ta học tập Long Xà Hợp Kích cái môn này quốc thuật, ghê tởm nhất là thỉnh thoảng sẽ còn ở trước mặt ta vẩy một chút thức ăn cho chó, ngươi nói đáng giận không đáng ghét?

Ta gọi Lãnh Phong, làm một tên Đặc Chủng Binh, phàm là phạm ta Hoa Hạ người, xa đâu cũng giết; đây là một câu để cho ta cả đời khó quên lời nói, này hết thảy đều nguồn gốc từ tại cái kia thần bí huấn luyện viên, là hắn, để cho ta minh bạch chiến đấu ý nghĩa.

Ta gọi Tiêu Viêm, 3000 Thế Giới ta vì Viêm Đế, nhưng mà, cho dù uy áp 3000 Thế Giới, mỗi khi nhớ tới người kia thủ đoạn, ta vẫn như cũ trong lòng vô pháp bình tĩnh, chỉ vì, hắn quá cường đại, cường đại đến ngươi mãi mãi cũng vô pháp tưởng tượng.

Ta gọi Diệp Phàm, đệ nhất Diệp Thiên Đế, từng gặp Thái Cổ loạn thế tiến đến, Ngô Sư lấy một người năng lực độc chiến Thái Cổ mấy cái đại Cổ Hoàng, đó là ta cả một đời đều không thể quên một màn, hắn là ta kiêu ngạo.

Ngoan Nhân Đại Đế: Không vì thành Tiên, chỉ vì tại cái này cuồn cuộn trong hồng trần, chờ ngươi trở lại.

- Truyện đã mang về rồi không thể không làm.Nếu như ai đọc không hợp có tắt đi tìm truyện khác.Xin đừng ném đá làm vỡ đạo tâm tại hạ!!!!!!!!!Cảm ơn

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn