Trang chủ Linh Dị Vạn Giới Phong Nhân Viện (Bệnh viện tâm thần Vạn giới)

Vạn Giới Phong Nhân Viện (Bệnh viện tâm thần Vạn giới) - 万界疯人院

Phì Qua Đang ra Linh Dị

Không biết bắt đầu từ khi nào, trên thế giới có dạng này...

16 Yêu thích| 16599Lượt xem| 36 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.4

5

10đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Không biết bắt đầu từ khi nào, trên thế giới có dạng này một tòa bệnh viện tâm thần.

Nó từng xuất hiện tại Gotham thị phồn hoa nhất bên đường, cũng từng giấu ở hoán thị trường chứng khoán mất giá nhất âm u nơi hẻo lánh, nó khả năng tại « Holmes tra án tập » bên trong từng có một đoạn ngắn miêu tả, cũng có thể là tại « Hannibal » trong phim từng có một giây đồng hồ hình tượng

Có người nói, bên trong mặc đồng phục y tá nữ hài có điểm giống Harley Quinn, cũng có người nói, lầu hai trong phòng bệnh lão đầu tự xưng Moriarty giáo sư, có người tại hành lang nơi hẻo lánh tìm được cũ kỹ cưa điện Saw, cũng có người dưới giường lật ra vẽ lấy thằng hề lá bài Joker, chủ trị y sư vĩnh viễn biếng nhác bộ dáng, sàn nhà trong khe tổng chảy ra không hiểu thấu vết máu.

Nếu có một ngày, ngươi tại trên đường tan ca ngẫu nhiên thấy được một gian xa lạ bệnh viện, như vậy bất luận ngươi có hay không bệnh hoan nghênh quang lâm.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 legiaminhBá Tánh Bình Dân

Truyện hay, đáng đọc. Ai mê truyện của tam thiên lưỡng giác thì nên đọc truyện của lão này.Đây là vị tác giả viết theo lối văn của tam thiên lưỡng giác hay nhất mình từng đọc và đặc biệt là lão này viết ra cái chất riêng của bản thân, phì qua đã biến cái chất điên trong giọng văn của tam thiên lưỡng giác thành chân chính một trường phái.

Jan 03, 2019 11:56 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn