Trang chủ Khoa Huyễn Tùy Thân Mang Theo Starcraft

Tùy Thân Mang Theo Starcraft

Bạo Binh Đối A Đang ra Khoa Huyễn

Gác phần giới thiệu tác giả lại. Tôi viết vài lời cảm...

2 Yêu thích| 5561Lượt xem| 5 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

5

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Gác phần giới thiệu tác giả lại. Tôi viết vài lời cảm xúc... Không nhớ rõ ngày tháng nữa chỉ nhớ thời mới ra con P IV, mười mấy năm rồi. Bố sắm cái computer mới thế là lên ngày SG vào tiệm đĩa mua ngay cái trò Starcraft & Age of Empire II về cái vào máy chơi. Cái thời gian thức đến 4 5h sáng để chơi Starcraft, sáng sớm đi học thì chỉ có nước dựng cuốn sách lên, chông một tay lên cằm và ngủ, kệ ông thày bà cô trên bục muốn giảng sao thì giảng... Ôi một thời học sinh!!!

Tôi làm truyện này đọc truyện để cho nó thư giãn đầu óc, gợi nhớ lại một ký ức xưa, ký ức thời học sinh. Vì hồi đó chỉ chơi xong bản Starcraft original, bây giờ mới chơi tới bản expansion Brood War mà truyện này lại nói thêm về mấy bản sau này nên có gì sai xót mong các bạn đọc góp ý thêm nha.

Truyện lấy bổi cảnh tương lai 253 năm sau Tinh Hà thời đại, xã hội có vẻ khá giống với bối cảnh trong game. Giống ở đây là cũng có chủng tộc giống Zerg & Protoss, nhân tộc thì thích nội chiến. Tôi đọc đến hơn 300 chương rồi, thấy cũng được nên giới thiệu cho mọi người thưởng thức chung cho vui.

Chắc đọc quá nhiều rồi nên cảm thấy lờn thuốc, giờ đọc cái gì cũng chả thấy hay nữa!

À mà tôi thích đọc tên nhân vật nước ngoài bằng tiếng Anh, còn tên gốc Hoa thì vẫn nguyên, bạn nào thích tên hán việt thì chịu thôi.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn