Trang chủ Lịch Sử Trinh Quán Nhàn Nhân (Trinh Quán Đại Quan Nhân)

Trinh Quán Nhàn Nhân (Trinh Quán Đại Quan Nhân) - 贞观闲人 (贞观大闲人)

Tặc Mi Thử Nhãn Đang ra Lịch Sử

Đại Đường Trinh Quán, thiên hạ tĩnh bình, núi sông tráng lệ,...

39 Yêu thích| 324971Lượt xem| 495 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.7

5

21đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Đại Đường Trinh Quán, thiên hạ tĩnh bình, núi sông tráng lệ, chú ý Lý thị.

Lý Tĩnh Bắc kích Đột Quyết, Thái Tông Đông chinh Triều Tiên, quân tiên phong quá lớn, uy phục tứ hải. Đợi từ đầu, trọng chỉnh xưa cũ núi sông. Công thần bức họa trước, Lí Uyên gảy đần Tỳ Bà độc buồn vô cớ, Lăng Yên trên lầu các, Lý Thế Dân say mèm nhẹ nhàng vũ gió xuân.

Trung Quốc trong lịch sử rất tráng lệ, rất bàng bạc, rất hăng hái niên đại trong, Trường An cố đô bên ngoài, một vị thô y lậu áo thiếu niên lang nhìn xem mặt trời lặn ánh chiều tà bên trong Hoàng Thành, lộ ra dáng tươi cười. . .

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 devilmad123Bá Tánh Bình Dân

Bộ đầu tiên mình đọc của tác giả này là đại minh vương hầu, cười banh ruột. Bộ này có vẻ tác giả viết nghiêm hơn hẳn, ko cười bỉ đến quá lố như trước, mưu kế cũng ko quá ảo tung chảo như các bộ trước, có vẻ hợp với thể loại lịch sử hơn, nói chung là hơi bị ổn. Phần tình cảm trong truyện cũng được đầu tư khá kỹ, tạm thời đến giờ thì nam 9 khá chung tình ( với 2 em) dù dự sẽ phải vớt thêm vài em nữa. Phần miêu tả chiến trận thì theo ý mình chưa tốt, có vẻ cũng không phải sở trường của tác giả. Túm lại, đọc giải trí rất tốt.

Nov 30, -0001 12:00 am

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn