Trang chủ Đô Thị Toàn Dân Đại Học Bá

Toàn Dân Đại Học Bá - 全民大学霸

Thần Kinh Hữu Bệnh Đã hoàn thành Đô Thị

Có người cảm thấy vương trữ cỡi ra thập đại số học vấn...

22 Yêu thích| 15907Lượt xem| 465 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.3

5

14đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Có người cảm thấy vương trữ cỡi ra thập đại số học vấn đề khó khăn có chút xả đạm , hàng này rõ ràng tiểu học số học liền không có cập cách quá .
Còn có người cũng cảm thấy vương trữ trở thành khởi điểm người mới vương có chút xả đạm , ngủ chung phòng người của có thể làm chứng , người nầy mỗi ngày viết chữ đích thời gian không tới hai giờ .
Giống nhau có người cảm thấy vương thà bị lấy viết ra 《 chiến ca 》《 thanh xuân 》《 tàn dương 》 loại này đủ để lưu danh bách thế đích ca khúc có chút xả đạm , bị hắn tiếng hát hù chết đích ba đầu heo mẹ có thể chứng minh điểm này .
Chủ yếu nhất là có người cảm thấy hắn đột nhiên thu được nặc bối ngươi khoa học thành tựu tưởng có chút xả đạm , ngươi rõ ràng là văn học công việc người , không đi lấy nặc bối ngươi văn học tưởng lại thu được khoa học thành tựu tưởng , quá không vụ chánh nghiệp .
Đối mặt những thứ này chất vấn , được khen là vốn thế kỷ vĩ đại nhất học làm đích vương trữ chẳng qua là cười nhạt : “ nếu như ngươi đại não có thể liên tiếp ba mươi năm sau đích in tờ nết , ta việc làm ngươi cũng có thể làm được . ”

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn