Trang chủ Huyền Huyễn Tu La Thiên Đế

Tu La Thiên Đế - 修罗天帝

Thí Nghiệm Chuột Bạch Đang ra Huyền Huyễn

Tám năm trước, Lôi Đình cổ thành một đêm kinh biến, thiếu...

314 Yêu thích| 590347Lượt xem| 2330 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.4

5

140đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Tám năm trước, Lôi Đình cổ thành một đêm kinh biến, thiếu thành chủ Tần Mệnh giải vào Thanh Vân Tông làm đầy tớ, hai mươi vạn dân chúng đuổi tiến Đại Thanh Sơn làm nô.

Tám năm sau, tôi linh nhập võ, Tu La thức tỉnh, bất khuất thiếu niên nghịch thiên quật khởi.

Cho ta một thanh đao, có thể phá trời xanh, cho ta một thanh kiếm, có thể chỉ trời cao. Kim lân há lại vật trong ao, nhất ngộ phong vân liền hóa rồng.

Là Tu La Tử, Bất Tử Vương, Lôi Đình Chiến Tôn, Cổ Hải Man Hoàng vân...vân nguyên một đám phong hào rơi vào trên người Tần Mệnh, cái này một thân ngông nghênh thiếu niên đạp trời mà đi, dẫn đầu một đám bạn thân, hồng nhan, ngạo chiến bát hoang, quét ngang lục hợp, viết lên một khúc vui buồn lẫn lộn máu nóng chiến ca.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 MRPBá Tánh Bình Dân

Truyện có thể tóm gọn trong một chữ: Đã! Truyện thuộc thể loại sảng văn yy - nhân vật bá đạo mạnh mẽ, có nhiều huynh đệ trung thành, có nhiều vợ chung thủy, tình tiết truyện kích tình sảng khoái. Nhưng thứ làm truyện này vượt trên các truyện yy não tàn nhan nhản là tình tiết logic hợp lý, nhân vật thông minh có chủ kiến, các khoản lặng xen kẽ những trường đoạn điên cuồng, và trên hết là bút lực cực mạnh của tác giả khiến truyện đọc như một tiểu thuyết. Có thể nói đây là tác phẩm đỉnh cao của dòng truyện mạng giải trí, mang lại cho người đọc sự sảng khoái thư giãn mà không làm cháy mất dây thần kinh bởi não tàn. Nếu phải nói điểm yếu thì chỉ có 1 vấn đề là hệ thống cấp độ trong truyền khá nhàm chán, cảnh giới cao hơn chỉ là mạnh hơn chứ không có đặc điểm nổi bật nào.

Sep 07, 2018 06:07 pm

0 MOon CherryBá Tánh Bình Dân

truyện đáng để đọc :) m đọc thấy nvc bá nhưng ko yy bối cảnh nội dung đa dạng khá hay đáng đọc hơn nhiều truyện. tuy v khắc họa nv phụ hơi nhạt đâm ra ko nổi bật dc hết truyện

Dec 29, 2017 09:24 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn