Trang chủ Tiên Hiệp Thánh Tần Bá Đồ

Thánh Tần Bá Đồ - 圣秦霸途

Nhan Phu Tử Đang ra Tiên Hiệp

Một linh hồn thời hiện đại xuyên qua đến thế giới Tần...

17 Yêu thích| 45305Lượt xem| 109 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4

5

10đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một linh hồn thời hiện đại xuyên qua đến thế giới Tần Thời Minh Nguyệt, trở thành thiên cổ nhất đế Tần Thủy Hoàng. Loạn thế thời Chiến quốc là sân khấu tốt nhất của anh hùng. Chu Vũ di bảo, hải ngoại tiên sơn... thế giới này rốt cục ẩn giấu bao nhiêu bí mật? Bách gia tranh phong, Mặc gia, Tạp gia, Âm Dương gia... ai là người cười đến cuối cùng? Một Lã Bất Vi dã tâm bừng bừng lại xuất thân tạp gia? Một chiến thần Bạch Khởi thà làm tên đồ tể nước Tần - giết khắp 6 nước, một đôi cha con Vương Tiễn diệt 5 nước trong Thất hùng, bên người Tần Thủy Hoàng còn có bao nhiêu trụ cột chi thần? Có trẫm ở đây, giữ gìn đất đai mở mang bờ cõi, dẹp yên tứ di, đặt cơ nghiệp vạn thế cho Đại Tần ta! Trẫm vong, cũng đem thân hóa thành long hồn, phù hộ Hoa Hạ vạn thế không suy! Lời thề này có nhật nguyệt làm chứng, thiên địa soi rọi, tiên ma quỷ thần cùng nghe!

------------
Đoạn đầu cứ ngỡ là lịch sử, có âm mưu quỷ kế, có tranh đấu chính trị, nhưng phía sau là một thế giới khác đầy kỳ ảo... Trong đó Bách gia tranh đấu, Thất hùng loạn chiến... không chỉ dựa vào máu thịt chém giết, mà còn là phép thuật, tiên pháp...

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 phanhitekThông Ngữ thần thủ

Đoạn đầu cứ ngỡ là lịch sử xuyên không thời Chiến quốc, có âm mưu quỷ kế, có tranh đấu chính trị, nhưng phía sau là một thế giới khác đầy kỳ ảo... Trong đó Bách gia tranh đấu, Thất hùng loạn chiến... nhưng không chỉ dựa vào máu thịt chém giết, mà còn là phép thuật, tiên pháp... Nhân vật chính không dựa vào kim thủ chỉ để thành công mà hoàn toàn dựa vào năng lực bản thân từng bước đi lên.

Mar 21, 2018 12:28 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn