Trang chủ Tiên Hiệp Thần Linh Thú Liệp Kế Hoạch

Thần Linh Thú Liệp Kế Hoạch - 神灵狩猎计划

Thấm Chỉ Hoa Thanh Tác giả ngừng viết Tiên Hiệp

Tại yêu ma cùng nhân loại ở giữa dài đến hai mươi năm đại...

8 Yêu thích| 8738Lượt xem| 46 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.6

5

7đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Tại yêu ma cùng nhân loại ở giữa dài đến hai mươi năm đại chiến thế giới lần hai kết thúc về sau, trên Địa Cầu "Mọi người" nghênh đón ngắn ngủi hòa bình.

Toàn bộ thế giới bị từ "Asia nước cộng hoà" chỗ chủ đạo nhân loại trận doanh cùng "America hợp chủng quốc" chỗ chủ đạo yêu ma trận doanh chia cắt. Tại vũ khí hạt nhân, cấp cao tu sĩ, cường đại yêu ma cộng đồng uy hiếp dưới, hòa bình kéo dài bốn mươi năm thời gian.

Nhưng chiến tranh mây đen chưa hề tán đi. Ngay tại mảnh này mây đen bên trong, có gửi thân vô tận thời gian chi khư cường đại tồn tại lấy ác độc ánh mắt quan sát chúng sinh. Bọn chúng là hủy diệt giả, người sáng tạo, cũng là kẻ lưu lạc, người đào vong.

—— tại trước đây thật lâu, mọi người gọi là thần.

Mà lần này, bọn hắn muốn đi săn thần linh.

CVT: Đọc giới thiệu thấy rất mới lạ. Thành tích bên qidian cũng khá tốt, tác giả cũng có kinh nghiệm, đã ra tầm 3 4 bột trước đó, truyện đã ra được khoảng 130c. Nếu nội dung thấy ổn thì sẽ làm bộ trước của tác giả vì có vẻ có liên quan. => Nhận xét sau khi đuổi kịp tác giả: truyện hack não

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 RakagonVIP 1

Giới thiệu truyện hay. Truyện của tác giả có kinh nghiệm lâu năm. Lấy bối cảnh tiên hiệp phát triển song hành với lịch sử thế giới tới thời kỳ hiện đại. Cốt truyện mới lạ, độc đáo. Main không phải là người mà là yêu quái nhưng gặp trục trặc mất ký ức, không rõ chân thân là gì. Nếu nói về phong cách truyện thì giống kiểu hướng nghiêm túc, có các yếu tố chính trị, lý tưởng, theo kiểu các bí mật đợi khám phá. Mời ae vào đọc và comment cho vui vẻ vì truyện xây dựng với nhiều tình tiết plot twist, trước tiên đoán xem main chân thân là cái gì đã =))

Dec 19, 2018 10:48 pm

Thêm đánh giá

  • Truyện cùng tác giả

  • Tâm Ma

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn