Trang chủ Du Hí Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - 神级仙界系统

Liễu Tam Đao Đang ra Du Hí

Phương viêm là một cái du hí cao thủ, bởi vì trầm mê ở game...

9 Yêu thích| 174849Lượt xem| 395 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.2

5

8đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Phương viêm là một cái du hí cao thủ, bởi vì trầm mê ở game online 《 Tiên Giới 》 ngoài ý muốn đột tử, xuyên việt đến tu chân đại thế giới.

Tu chân đại thế giới là game online 《 Tiên Giới 》 một cái ảnh thu nhỏ, phương viêm có một cái Tiên Giới hệ thống, còn mang theo một cái nghịch thiên đồng giá trao đổi phụ thuộc hệ thống, các loại thiên tài địa bảo quý trọng khoáng thạch đều có thể cùng Tiên Giới hệ thống tiến hành đồng giá trao đổi, trao đổi thành kinh nghiệm giá trị, công điểm giá trị tu luyện.

Có Tiên Giới hệ thống, luyện công thăng cấp, tu vi giống như làm hỏa tiễn đồng dạng đi từ từ nhắm trên tháo chạy, lực áp chư thiên vạn giới thiên chi kiêu tử, phi thăng Tiên Giới đại chiến quần hùng, trọng lên tiên giới đỉnh.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Nguyệt NguyễnBá Tánh Bình Dân

hay nhưng nhân vật nữ chính chưa có xác nhận rất mập mờ. không nhắc đến người mẫu thân của nhân vật chính. các tình tiết được xắp xếp không tồi. nhưng không có xự liên quan. có thể thêm một không gian luyện ski, không gian vĩnh hằng, các loại nghề phụ mà truyện không có như đàn, ca, múa, nhảy,..., rồi vận dụng nghề tạo nên thần thông. các linh sủng không nhắc nhiều ngoài lúc chiến. tính cách của nhân vật nên cho chút lạnh lùng, hay làm hệ thống loại bỏ tính cách về cuối. tâm chí của nhân vật (linh hồn) chưa trưởng thành ngoài không kiêng dè, kiên định, quyết tâm nên Cho Nhân vật rèn luyện thêm. nói chung là hay. :-)^o^

Jun 10, 2017 11:20 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn