Trang chủ Khoa Huyễn Siêu Cấp Mẫu Hạm

Siêu Cấp Mẫu Hạm - 超级母舰

Không Trường Thanh Đang ra Khoa Huyễn

Ngoài ý muốn bị thần bí lưu tinh đánh trúng, cùng mình tiểu...

3 Yêu thích| 13952Lượt xem| 24 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5

3đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Ngoài ý muốn bị thần bí lưu tinh đánh trúng, cùng mình tiểu ngư thuyền thành lập liên hệ thần bí, sau đó phát hiện từ mình tiểu ngư thuyền có thể tiến hóa thăng cấp? !

Đương toàn bộ Địa Cầu đều bị kia to lớn mẫu hạm hạm ảnh bao phủ lúc, Nhiếp Vân phát ra phách lối tuyên ngôn: "Từ hôm nay trở đi, Hải Lang Hào đem dẫn đầu Địa Cầu chinh phục tinh thần đại hải!"

Review 1 đoạn đầy cảm xúc trong truyện:

"Toàn thế giới các quốc gia nhân loại những đồng bào, ta là Albert!

Tại cái này nhân loại chúng ta trong lịch sử nhất thời khắc sống còn!

Ta hướng mỗi một vị dân chúng, mặc kệ các ngươi thân ở phương nào, truyền lại dạng này một tin tức!

Đối với các ngươi tâm tình, ta cảm động lây! Thậm chí hi vọng có thể từng nhà, đi thông tri các ngươi. . .

Có lẽ các ngươi trong đó rất nhiều người đã biết cái này để cho người ta bi thương tin tức, đúng vậy, trong chúng ta đại đa số người sắp chết đi! Cũng bao quát ta tại nội địa. . ."

Albert câu nói này vừa ra, toàn thế giới tựa hồ cũng đột nhiên an tĩnh một nháy mắt, mọi người trong mắt bắt đầu xuất hiện thần sắc kinh hoảng.

Albert phát biểu vẫn còn tiếp tục, làm uy tín lâu năm phát ngôn viên, hắn diễn thuyết năng lực mười phần không tầm thường, thanh âm của hắn bắt đầu từ lúc mới bắt đầu bi thương dần dần sục sôi, điều động lên mọi người cảm xúc!

"Chúng ta đã đem hết khả năng, tìm kiếm thông qua cùng bình phương thức giải quyết tranh chấp. . . Nhưng hết thảy đều là phí công!

Những cái kia từ xa xôi tinh cầu mà đến kẻ ngoại lai không có cho chúng ta đàm phán cơ hội! Bọn hắn sắp dã man tại quê hương của chúng ta Địa Cầu vận dụng uy lực to lớn hủy diệt tính vũ khí! Mà chúng ta đối với cái này thúc thủ vô sách!

Phải! Chúng ta bị ép quấn vào một trận chiến tranh, cùng người ngoài hành tinh chiến tranh!

Mười phút sau, chúng ta hoặc là sẽ mất đi sinh mệnh, hoặc là sẽ mất đi thân nhân, mà toàn bộ thế giới sắp nghênh đón tận thế. . ."

Hiện trường phóng viên xôn xao, toàn thế giới cũng lập tức xôn xao.

Chúng ta vừa mới nghe được cái gì? Người ngoài hành tinh? Đây chính là nhân loại sắp hủy diệt chân tướng? !

. . .

"Tại cái này điểm cuối của sinh mệnh một khắc, ta sầu lo, sợ hãi!

Ta cũng không phải là sầu lo sợ hãi sinh mệnh mình kết thúc, mà là vì những cái kia tại trong tai nạn bất hạnh may mắn còn sống sót những đồng bào!

Đúng vậy, các ngươi là may mắn, đồng dạng cũng là bất hạnh!

Các ngươi đem không nhà để về, cần nhẫn thụ lấy mất đi thân nhân thống khổ bốn phía ẩn núp, trong các ngươi có người sẽ bị nô dịch, hoặc là biến thành đồ chơi, tại văn minh phế tích bên trong kéo dài hơi tàn.

Nữ thần Tự Do ngọn đuốc đã ảm đạm vô quang, mà các ngươi làm mất đi tôn nghiêm, mất đi tự do!

Người mất nghỉ ngơi giấc ngủ ngàn thu, mà tiếp tục sống sót lại cần quá nhiều dũng khí. . ."

Albert trong mắt chứa nhiệt lệ, toàn bộ thế giới tại hắn lây nhiễm hạ xuống nhập một loại không lời phẫn nộ cùng đau thương.

"Những người ngoài hành tinh này hung tàn mà không có chút nào nhân tính, bọn hắn tùy ý chà đạp văn minh trật tự, đem chúng ta nhân loại coi là sâu kiến!" Albert mang theo thanh âm tức giận quanh quẩn ở thế giới mỗi một nơi hẻo lánh, UU đọc sách mọi người trong mắt đồng dạng dấy lên hừng hực lửa giận.

"Nhưng mà từ đốt rẫy gieo hạt bắt đầu, nhân loại ngay tại cùng mãnh thú, cùng tự nhiên chống lại. . . Chưa hề khuất phục! Bọn hắn có thể hủy diệt ta, nhưng là tuyệt đối không cách nào làm cho ta thấp thuộc về nhân loại cao ngạo đầu lâu!

Chúng ta không phải máy móc, không phải nô lệ, chúng ta là người! Là chưa từng có khuất phục qua nhân loại!

Nếu có thể , ta muốn cầm lấy súng đi chiến đấu, không vì cái khác, chỉ vì tôn nghiêm, vì tự do mà chiến!

Cho dù là chiến tử, ta cũng sẽ mỉm cười tiến vào Thiên Đường! Ta gặp được những cái kia vinh quang các tổ tiên, ta có thể nghểnh đầu đi đến vĩ đại tiền bối trước mặt, ta có thể kiêu ngạo mà nói với hắn: Ta, con cháu của ngươi, không có cho ngươi mất mặt, ta vì nhân loại vĩ đại chảy hết một giọt máu cuối cùng!

Đến từ phương xa tà ác địch nhân a, các ngươi muốn dùng tử vong cùng sợ hãi để cho ta khuất phục, mà ta chỉ muốn nói với ngươi: Fuck You!

Các đồng bào của ta, Địa Cầu văn minh vạn tuế! Nhân loại, vạn tuế!" Albert khàn cả giọng giơ cao hữu quyền, hướng về toàn thế giới phát ra một tiếng sau cùng hò hét!

Toàn bộ thế giới tựa hồ an tĩnh trong nháy mắt, sau đó. . .

"Người ngoài hành tinh, Fuck You! Làm chết nha! Tuyệt không khuất phục! Địa Cầu văn minh vạn tuế! Nhân loại vạn tuế!" . . .

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn