Trang chủ Cạnh Kỹ Serie A Trung Quốc Hào Môn

Serie A Trung Quốc Hào Môn - 意甲中国豪门

Diệp Quyến Vũ Đã hoàn thành Cạnh Kỹ

Một lần bất ngờ thời không lữ hành, một cái đến từ 2032...

1 Yêu thích| 11531Lượt xem| 23 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4

5

5đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Một lần bất ngờ thời không lữ hành, một cái đến từ 2032 năm siêu cấp fan bóng đá đem chính mình bên người máy vi tính rơi rớt ở năm 1992.

Năm 1992 cúp Châu Âu mùa hè, Trần Lâm tại khốn cùng chán nản thời khắc nhặt được máy vi tính này, hắn từ trong máy vi tính lắp đặt bóng đá trò chơi Football Manager 2032 bên trong tìm kiếm số liệu, đánh cuộc trúng cái kia giới Đan Mạch đến quan cúp Châu Âu, lợi dụng cá độ bóng đá thắng đến tiền hắn mua lại Ý Prato địa phương một nhà tiểu câu lạc bộ, ở cái này đăng ký nhân khẩu không tới 20 vạn, người Hoa không hộ khẩu lao công nhưng vượt qua 10 vạn Châu Âu Trung Quốc thành.

Chỉ nắm giữ bóng đá tương lai tri thức Trần Lâm có thể trình diễn một đoạn truyền kỳ sao? Lập chí hàng năm 2 cái ngoại viện tiêu chuẩn toàn bộ tiến cử Trung Quốc tịch cầu thủ hắn có thể đem Prato biến thành một nhánh Serie A Trung Quốc đội sao? Không có thể đi hướng về Brazil, mà bị Trần Lâm quải đến Ý Kiện Lực Bảo đội có thể dẫn dắt Trung Quốc bóng đá quật khởi sao? Tại Ý chịu đủ kỳ thị cùng bạo lực người Hoa có thể nhân hắn mà thay đổi hiện trạng sao?

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn