Trang chủ Tiên Hiệp Quáng Tiên

Quáng Tiên - 矿仙

Ảnh Ma Đã hoàn thành Tiên Hiệp

“Quáng giả, hoặc thiển hoặc sâu, chôn ở lòng đất, sơ vi bùn...

1 Yêu thích| 110883Lượt xem| 142 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

3

5

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

“Quáng giả, hoặc thiển hoặc sâu, chôn ở lòng đất, sơ vi bùn đất, thạch đá sỏi, kinh nghiệm tuế nguyệt rửa ma, lịch ngàn vạn năm, mới thoát lại phàm thai, có thể vi quáng. Nhưng vẫn khó gặp mặt trời, khổ hậu tại hắc ám, tĩnh mịch chi cảnh.


Tiên giả, niếp phong bước vân, ngay lập tức được không trăm dặm, độn quang như cầu vồng. Vẽ bùa ngự khí, một kiếm tiêu diệt thanh sơn, diệt sát sinh linh. Vô cùng cao minh giả càng có thể bạch nhật phi thăng, được chứng Trường Sinh, thế truyền lại tụng.


Khi còn bé, ta thường thường tại trong đêm một người bò lên trên nóc nhà, mong mỏi có thể chứng kiến tu tiên giả độn quang theo bầu trời đêm xẹt qua. Mỗi lần chứng kiến, tổng có thể hưng phấn thật lâu, nghĩ có một ngày mình cũng muốn như bọn họ đồng dạng.


Cho đến về sau, sinh hoạt không thể không cùng đào quáng cái này nghe giống như không thế nào sáng rọi chuyện tình chặt chẽ địa buộc chặt cùng một chỗ, ta liền luôn nhịn không được nghĩ, tại đây quáng cùng này tiên trong lúc đó, ta có thể không đào ra một cái thuộc về của chính ta tiên lộ .”

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn