Trang chủ Đô Thị Quang Đầu Võ Tăng Tại Đô Thị

Quang Đầu Võ Tăng Tại Đô Thị - 光头武僧在都市

Dịch Thương Thu Giả Đang ra Đô Thị

Nào đó diễn đàn chủ đề —— "Nếu như ngươi có thể có...

54 Yêu thích| 175000Lượt xem| 234 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.5

5

18đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Nào đó diễn đàn chủ đề —— "Nếu như ngươi có thể có được một cái DND nghề nghiệp năng lực, ngươi nguyện ý lựa chọn cái gì "

Dịch Thu trả lời: "Đương nhiên là võ tăng (Monk) a! Thân thể bổng, chạy nhanh. Tự mang độc cùng tật bệnh miễn dịch, tay không liền có thể đỗi lưu manh, đang ở nước Hoa loại này vũ khí quản chế mà lại đồ ăn tự mang bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học (thực phẩm bẩn) tình huống dưới đơn giản không thể tốt hơn, mà lại đầu trọc làm đại lão tiêu chí tự mang uy hiếp +3 buff a. . ."

Thế là Dịch Thu liền thật thành võ tăng. . .

Đây là một cái bình thường Địa cầu thanh niên thu hoạch được võ tăng năng lực, không có việc gì xoát cày phó bản, ngẫu nhiên trừng ác dương thiện cố sự.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

1 legiaminhBá Tánh Bình Dân

Nếu bạn muốn đọc một bộ truyện chân chính về người tu hành thì nên vào bái đọc câu truyện này. nó diễn tả sự biến hóa từ tâm linh đến thân thể của một thanh niên bình thường trên con đường lột xác từ bình phàm đến siêu phàm rồi bất hủ. Không vì vậy mà câu truyện này mất đi tính nhiệt huyết vì trên đường đi tới không thiếu bụi gai, không vì thế mà câu truyện này trở nên nhàm chán vì con đường phía trước là tinh không bác ngát, con đường 2 bên là rực rỡ phồn hoa, người đi đ bên cạnh có muôn vàn đặc sắc. Tuy đường nvc chọn là cô độc, là nhàm chán, là vứt bỏ nhân loại rất nhiều cái gọi là sung sướng nhưng cuộc đời nvc không hề tĩnh mịch nó ầm ầm sóng dậy. muốn biết một người tu hành chân chính như thế nào thì hay xem dịch thu không phải cái tín đồ lạy lục dưới tượng tiên phật cũng không phải cái quái vật chỉ muốn chém giết cướp đoạt rồi ngồi xuống tu luyện cái gọi là người tu chân.

Nov 01, 2018 10:02 pm

0 BlackwongBá Tánh Bình Dân

Thể loại mới đáng đọc ko yy mọi người vào xem chia sẻ nhau cho vui

Oct 10, 2018 12:24 pm

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn